Ngày 12/03 cùng thử nghiệm game mới World of Warships

Category: Game Online, Web Game 7,234 0

World of Warships là một MMO free-to-play hành động mà người chơi lao vào chiến đấu hải quân mạnh của nửa đầu của thế kỷ XX.

Game online hải chiến thú vị World of Warships đang bước vào giai đoạn thử nghiệm vào 12/03 là ngày hôm nay. Đây có thể là một cơ hội tốt cho những ai thích trò chơi này và sẽ cùng tham gia vào đọt closed beta, ai quan tâm thi hãy đăng kí game tại trang chủ nhé.

game online World of Warships

Cơ chế chiến đấu trong World of Warships

Nói về cơ chế chiến đấu trong World of Warships thì game luôn giữ lối chơi bắn súng từ trước tới giờ rất quen thuộc đối với các game thủ đã chơi game này rồi. Khi tham gia điều khiển tàu chiến, chúng ta sẽ quan sát chơi theo góc nhìn thứ ba,còn khi ngắm bắn kẻ địch chúng ta sẽ quan sát góc nhìn thứ nhất.

game World of Warships

Về việc ngắm bắn trong game World of Warships nhìn có vẻ chúng ta thấy rất dễ dàng nhưng khi tham gia chơi rồi mới thấy độ khó của nó nên khi bắt đầu chơi trò game này các bạn đừng nên chủ quan mà hãy siêng năng luyện tập để có thể xác định vị trí chính xác nhất để hạ đối thủ một cách nhanh gọn.

World of Warships

2 người đàn anh World of Tanks và World of Warplanes, World of Warships vẫn lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 với sự xuất hiện của các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức…

Bối cảnh và nền đồ hoạ trong game

Game online World of Warships mang phong cách thiết kế đồ hoạ cùng với bối cảnh trong game rất đẹp mắt và sắc xảo, hấp dẫn người chơi để cho người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được độ chân thực trong game này. Các tàu chiến cũng được tạo hình một cách rất tỉ mỉ . Khung cảnh trong game được xây dựng khá là đẹp ví dụ như trong game có cảnh hoàng hôn trên biển rất đẹp giống như chúng ta đang xem một bộ phim vậy.

World of Warships game

Trò chơi cung cấp cho người chơi một hàm đội hải quân rất lớn và cấp một cơ hội để chỉ huy của tàu huyền thoại và chiến đấu cho sự thống trị trên biển cả. Mỗi máy đều có sự kết hợp độc đáo của nó thực tế của hỏa lực, tốc độ, áo giáp, và độ bền-tất cả các thông số kỹ thuật là lịch sử chính xác.

Related Articles