Ngày nghỉ, các game thủ của SKT T1 sẽ làm gì?

Category: Game Online 10,343 0

Cùng HoiGame.Net xem các game thủ chuyên nghiệp của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SKT T1 sẽ làm gì trong ngày nghỉ của họ nhé! Hẳn là sẽ rất khác với bình thường!

Mới đây, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá cao tại Hàn Quốc là SKT T1 đã chia sẻ một loạt ảnh của họ về ngày nghỉ, khoảng thời gian mà khá nhiều người tò mò, xem rốt cuộc là các game thủ chuyên nghiệp sẽ làm gì sau những giờ chơi game căng thẳng và mệt mỏi?

SKT T1

Chắc hẳn có khá nhiều người trong chúng ta đều biết rằng, hằng ngày, một game thủ chuyên nghiệp sẽ phải chơi game ít nhất là 8h/ngày cùng với các thành viên khác trong đội để tập luyện các chiến thuật cũng như tạo ra sự ăn ý trong những pha giao tranh. Khoảng thời gian đó chính là thời gian mà các game thủ cảm thấy đầu óc căng thẳng nhất, vì đầu óc lúc nào cũng phải tập trung vào màn hình, dường như ai cũng đã phải trang bị cho mình một cặp kính vì đôi mắt ngày càng yếu đi.

Tuy nhiên, bên quản lý của SKT cũng không chỉ biết bắt các tuyển thủ của mình suốt ngày phải thực hiện việc luyện tập không ngừng nghỉ như vậy. Cũng sẽ có một một vài ngày các game thủ sẽ được nghỉ giải lao để tham gia các hoạt động khác, mà thông thường những hoạt động đó mang tính chất quảng cáo như: quay clip, làm interview hoặc chụp ảnh, … Và đương nhiên, ngày cuối tuần cũng chính là ngày nghỉ của họ, vào ngày ngày các bạn ấy hoàn toàn có thể về nhà để thăm gia đình, hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời như da ngoại do chính ban quản lý SKT tổ chức.

Chúng ta hãy cùng xem qua một vài hình ảnh về một ngày nghỉ của các anh chàng của đội SKT T1 khi họ được nghỉ xả hơi vào một buổi interview nhé!

SKT_1 SKT T1 SKT T1 SKT T1 SKT T1

Các chàng trai của SKT có vẻ rất thích dán mắt vào màn hình, đa phần trong các tấm ảnh này, họ đều đang cầm trong tay chiếc điện thoại và chăm chú gì vào  nó, để chơi một vài game mobile.

SKT T1 SKT T1 SKT T1 SKT T1 SKT T1 SKT T1 SKT_1 SKT T1

Hiện tại SKT T1 đang là đội tuyển có một thành tích đáng nể, họ đang trong chuỗi trận toàn thắng tại giải đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Hãy cùng để lại bình luận với mọi người nhé!

Related Articles