Ngộ Không 3D chuẩn bị mở máy chủ mới bởi người quá đông ngày ra mắt,

Category: Game Client, Game Online 8,214 0

Ngộ Không 3D so với những lỗi như nhân vật bị đứng màn hình và một vài hạt sạn còn lẫn trong game trong giai đoạn thử nghiệm nay đã không còn nữa mà thay vào đó là nền đồ họa cực đẹp, chất lượng được chuẩn hơn khiến cho các game thủ vô cùng mãn nhãn và hứng thú hơn khi trải nghiệm game.

chiến ngộ không 3d
Game Ngộ Không 3D đã chiếm nhiều cảm tình và thành công tại nhiều nước trên thế giới, nhất là khu vực Châu Á trước khi đến Việt Nam và chính thức vào lúc 9h sáng ngày 9/9, Ngộ Không 3D đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt . Và có thể thấy rằng tương lai của Ngộ Không 3D tại thị trường Việt Nam cũng sẽ là con đường sáng lạng.

thử ngộ không 3d

Rút ra những kinh nghiệm và tiếp thu những ý kiến của game thủ từ lúc thử nghiệm thì đến nay với phiên bản chính thức nhà phát hành đã tiến hành thay đổi một số thao tác như font chữ chỉnh cho to và rõ ràng hơn, . Còn về đường truyền thì ngay lúc này và cả giai đoạn thử nghiệm đều được chuẩn bị rất tốt. Chỉ có lúc đăng nhập thì hơi bị chậm một tí thôi.

games ngộ không 3d

Ngộ Không 3D không ép các game thủ phải cày cuốc không ngừng nghỉ mà có trang bị hệ thống tự tìm đường và auto khá hữu ích cho game thủ trong những level đầu. Ngay từ đầu những game thủ đã được trỉa nghiệm cảm giác bay trên bầu trời hay thậm chí cưỡi Cân đẩu vân ngũ sắc dạo chơi. Đến đầu giờ trưa, đã có những game thủ có tài khí hơn người đã đạt được Nguyên Anh kỳ – đẳng cấp mà trong truyện kiếm hiệp các nhân vật chính phải tu từ vài chục năm đến cả trăm năm.

game ngộ không 3d

Bởi 2 server đầu tiên vô cùng nóng hổi thì nay vào 19h tối ngày 9/9 máy chủ thứ 3 – Tu La Huyết Ảnh sẽ ra mắt. Kèm theo sự kiện đó thì Game Ngộ Không 3D sẽ dành 500 Giftcode Hoàng Kim chứa: Ngân phiếu 10.000 lượng, Phù khảm ngọc đồng, Tê Giác Xanh, Phù gỡ ngọc đồng cho các bạn đọc.

Đọc thêm bài viết: https://hoigame.net/ngo-khong-3d-bi-mat-ngu-dai-mon-phai.html

Related Articles