Ngộ Không 3D chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Category: Game Client, Game Online 6,286 1

Mang một sắc thái mới giúp cho game thủ nhẹ gánh không phải luyện hàng giờ như các sản phẩm khác. Ngộ Không 3D thuộc thể loại MMORPG 3D lấy cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa.

Webgame Ngộ không 3D
Sử dụng hệ thống chiến đấu target truyền thống, vừa di chuyển vừa tấn công mang đến hình ảnh chân thực cộng thêm đồ họa đẹp và các nhân vật sinh động. Đặc biệt dễ dàng cho những máy có cấu hình yếu bởi bộ cài đặt đơn giản nhẹ nhàng không yêu cầu cao. Ngoài ra còn có hệ thống tự động mặc dù vẫn đang di chuyển nhưng vẫn có thể auto một cách mượt mà.
Luôn luôn đồng hành với bạn trong quá trình giao chiến là bộ hướng dẫn bỏ túi nằm gọn bên góc phải màn hình. Giúp bạn dễ dàng hiểu rõ tất cả các công năng thuộc tính của các vũ khí hay nhiệm vụ nhằm khai thác hết tối đa công dụng của chúng.
Có thể nói game có nét tương đồng với Diablo III bởi vì người chơi có nhiều
lựa chọn hơn trong game có sử dụng hệ thống rune. Chúng ta sẽ có 3 rune có những tính năng khác nhau. Ngộ Không 3D cung cấp hệ thống nhân vật gồm: Ngọa Lai Thần Tướng, Cửu Lê Chiến Vu, Tịch Thở Sứ Giả, Tu La Huyết Ảnh và Thục Sơn Kiếm Tiên cho game thủ tha hồ chọn lựa để nhập vai vô cùng sinh động.
Để đáp ứng mong mỏi của game thủ nên Ngộ Không 3D đã giảm thiểu không phải ngồi hàng giờ trước máy tính để luyện lên level, chỉ cần tập trung hết vào việc PK hoặc săn Boss thể hiện hết khả năng kỹ xảo của bản thân . Đây là một phần mong mỏi của các game thủ hiện nay.
Một số hình ảnh trong Ngộ Không 3D:
Chơi Ngộ Không 3D

Game Ngộ Không 3D Hay

Game Ngộ Không 3D

Ngộ Không 3D 2014

Ngộ Không 3D

Tải Game Ngộ Không 3D

Related Articles