Ngộ Không 3D “Soi” 10 level đầu của ngày ra mắt

Category: Game Client, Game Online 8,749 0

Ngộ Không 3D ngay những ngày đầu ra mắt đã gây nên những cuộc chiến vô cùng hỗn loạn giữa tam giới và từ thế giới ảo cho tới thế giới thực với cuộc chiến sôi động của thế giới các game thủ vậy hãy xem thử 10 cấp độ đầu sẽ diễn ra thế nào nhé .

chơi game Ngộ không 3D

Một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp dã chính thức mở cửa giai đoạn closed beta lúc 10h00 ngày 05/09. Mang đến một cuộc chiến tranh mới cho các game thủ Việt.

Các game thủ phải vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhân vật, môn phái trong Ngộ Không 3D, tất cả sẽ ảnh hưởng tới công cuộc chiến tranh và những khả năng bạn có thể làm được trong thế giới ảo, vì thế hãy thận trọng để không phải chịu những thiệt hại về sau. Hãy đọc kỹ những thông tin cần thiết của một nhân vật hay một môn phái mà bạn chuẩn bị lựa chọn, bởi trong Ngộ Không 3D không hỗ trợ chế độ thay đổi thuộc tính cũng như môn phái đâu.

Những level đầu tiên

“Dậy đi đồ tiểu tử thúi! Mặt trời lên tới đỉnh núi rồi mà cũng chưa chịu dậy. Hôm nay ta phạt nhà ngươi 80 lần tập thiền và xuống tấn”. Bạn đóng vai một tu sĩ trẻ với tính cách nghịch ngợm, láu lỉnh và đạo hạnh kém vài bậc so với các huynh đệ tỷ muội khác trong sư môn.

game Ngộ không 3D

Trong Ngộ Không 3D việc bắt đầu câu chuyện vô cùng nhẹ nhàng khi mà giọng của sư phụ cất lên để đánh thức đệ tử ngủ nướng. Dễ dàng thấy một điểm vô cùng quen thuộc có ở Tôn Ngộ Không trong thời gian theo chân Tu Bồ Đề học 72 phép thần thông.

Từ Level 1-3 của game, người chơi vừa nắm thêm một số điểm mới trong giao diện của Ngộ Không 3D và phải thực hiện những hình phạt cho nhân vật chính mặc dù chẳng muốn tẹo nào.

Ngộ Không 3D đã tạo ấn tượng không hề nhỏ khi mà hình thức hướng dẫn cho người chơi sẽ không mặc định một hướng khô khan mà lại sử dụng những câu thoại hài hước và xen lẫn hướng dẫn vào trong những nhiệm vụ phụ và hệ thống hướng dẫn khâu PK cũng được thể hiện xen lẫn vào nhiệm vụ nhân vật chính luyện tập võ nghệ cùng Đại sư huynh Bách Nhạn. Nhằm đem lại cho người chơi một cảm giác mới mẻ và vui nhộn giảm bớt phần nào căng thằng trước những nhiệm vụ và chận chiến.

Gặp nạn Diệt Môn

Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ Kinh Thư Kỳ Bí, Thì kiếp nạn mới đang nhằm vào nhân vật chính xuất hiện tại núi Bồ Đề đã đem lại một luồng tà khí đen tối nặng mùi chết chóc đã nhanh chóng biến khung cảnh nơi đây thành một nơi đã từng có khung cảnh yên bình và tươi đẹp. Nơi đây nhanh chóng có những tiếng khóc ai oán khiến cho người chơi không khỏi đau lòng và muốn thực hiện nhanh chóng công cuộc tìm hiểu về thảm họa này.

games  Ngộ không 3D

Càn khôn chuyển biến, Tiên – Ma quật khởi.

Với nhiệm vụ “Đảo mệnh thiên đình” của mức level 5, game thủ Ngộ Không 3D sẽ được đi ngược về quá khứ hàng trăm vạn năm trước bối ảnh chính của game nơi mà diễn ra cuộc huyết chiến Tiên giới xảy ra.

Có những điểm mới hơn cốt truyện và những món vũ khí, trang bị tốt game thủ nhận được trong cấp level này sẽ giúp game thủ vừa có cảm giác mới mẻ và vừa an tâm khi có đầy đủ trang bị cho trận chiến.

Nhiệm vụ Tiên-Ma sẽ được chấm dứt đem lại chôn thiên bình cho tiên giới khi người chơi đạt level 10, từ cấp độ này, người chơi có thể nhận quà thưởng đều đặn hàng ngày hoặc theo level của hệ thống. Và những kỹ năng mới sẽ được mở thêm hứa hẹn một niềm vui mới cho game thủ.

Hãy tham gia ngay trong thế giới Tiên hiệp của

 

để biết được bí mật vô cùng lớn đang ẩn chứa đằng sau câu chuyện Tây Du Ký tại : http://ngokhong3d.vn/landing

Related Articles