Ngộ Không 3D tung bộ cài 1,6GB, ấn định Closed Beta ngày 5/9 này

Category: Game Client, Game Online 5,779 0

Ng Không 3D (NK 3D) sp được bước chân vào lan game vit , chính thc m trang ch và cho download game ti đa chngokhong3d.sohagame.vn vào 10h sáng ngày 29/8 . Ngộ Không 3D sẽ mở cửa bản thử nghiệm Closed Beta vào 5/9 và chính thức mở cửa chào đón game thủ vào những ngày không xa . Game sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều game thủ bởi Ngộ Không 3D chỉ nặng có 1G6 nhưng đồ họa full 3D đẹp mắt cùng hệ thống tính năng thì không kém cạnh bất kỳ đối thủ lớn nào.

Ngô không 3D TC Ngộ Không

Ng Không 3D về cơ bản có cách chơi dễ nắm bắt, không quá khó với game thủ Việt. Game có hệ thống auto hỗ trợ tương đối đầy đủ cho game thu , nhằm giúp người chơi phần nào rảnh tay khi làm nhiệm vụ hay “cày” cấp . Dưới đây là bản trailer giup người chơi biết thêm phần nào về game NK 3D này.

Hệ thống skill trong game khá mới mẻ , game thủ có thể tùy ý lựa chọn cách phối hợp cac chiêu thức để tạo ra cách đánh cho riêng mình. Điều này sẽ tạo nên những trận PK hay PVP nảy lửa và đẹp mắt , không thiếu phần gay cấn.

ngộ không PK

So với các đối thủ khác, điểm sẽ thu hút người chơi Ng Không 3D không nằm ở đồ họa mà đặt trên một số tính năng đặc biệt. Ng Không 3D là tựa game Tiên – Hiệp online đầu tiên cho phép game thủ lập Bang hội chiếm Thiên đình, đồng thời game thủ được trở thành Ngọc Hoàng . Trở thành Ngọc Hoàng, game thủ được hưởng nhiều đặc quyền riêng mà các game thủ khác khong được như cưỡi Long xa bay trên trời – điều mà mọi người chơi khác không thể làm được.

XE Ngộ không

Theo thông tin từ Nhà phát hành mà HoiGame thu được , Ng Không 3D sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào 5/9 tới. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tham gia các hoạt động trên fanpage chính thức của trò chơi để nhận những Giftcode đặc biệt giá trị, sử dụng được cho cả giai đoạn Closed Beta và Open Beta. HoiGame sẽ liên tục cập nhập thông tin và những ưu đãi mới nhất cho các game thủ. Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhong3D

Tải game tại: http://ngokhong3d.vn/download/

Related Articles