[Ngộ Không Guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 9,020 0

Hướng dn chơi – Ngộ Không– Guide, Cách Lên đ cho Ngộ Không  v trí đi rng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Ngộ Không – Tôn Ngộ Không

ngo khong 1

Là vị tướng có thể dùng để đi rừng khá ổn mặc dù không có lượng khống chế tốt nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng Gươm Truy Tung có như một khả năng làm chậm cho mình. Mặc dù thế trong mùa 5 này sự xuất hiện của Ngộ không trên đấu trường chuyên nghiệp là vô cùng ít, thế nhưng không thể phủ ở các giải đấu xếp hạng thì Ngộ Không vẫn là một trong nhưng lựa chọn tốt khi đi rừng. Với bộ bị năng của mình thì vị tướng này cũng dã có cho minh biệt danh là có thể “hack não” đối phương. Cũng có thể ganh ngay ở những cấp độ đầu nên khi lên Lv3 bạn hãy về nhà sắm cho mình Gươm Truy Tung để có thể giúp bạn ganh tốt hơn nhé.Nếu bạn là người thích anh chàng người khỉ này thì có thể làm nhiều điều với vị tướng này đấy.

II/ Hệ thống kỹ năng của Ngộ Không

bo ky nang nk

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Ngộ Không ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Ngộ Không

• Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp
• Ngọc xanh : x9 viên kháng phép.
• Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp.
• Ngọc Tím: x2 tăng sát thương vật lý và x1 tăng tốc độ đánh.
2/ Bảng bổ trợ cho Ngộ Không

bang bo tro cho nk

3/ Phép bổ trợ cho Ngộ Không

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Ngộ Không

tang ky nang cho nk

5/ Cách lên đồ cho Shyvana ở vị trí đi rừng
a) Trang bị đầu game
Bộ trang bị khuyến khích Ngộ Không mua đầu game gồm:

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Ngộ Không

Khi đi rừng thì Ngộ Không cần những trang bị sau :Gươm Truy Tung sau đo lên phù phep dung sĩ guom truy tung >>> phu phep chien binh, Khiên Băng Randuin khien-bang-randuin, Rìu mãng Xà riu-mang-xa hoặc Rìu Đen Riu den trang bị giày cơ ddoojngj để đi ganh tốt hơn giay-co-dong-ve-quan

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Ngộ Không
Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Ngộ Không

trang bi 6 mon cho nk 1

trang bi 6 mon cho nk 2
IV/ Hướng dẫn chơi Ngộ Không hiệu quả nhất

Khi Bạn lựa chọn Gươm Truy Tung cho những cuộc Ganh thì việc ăn quái rùng của bạn khá tốn thời gian, Hãy nhờ các đồng đội của bạn giúp cho việc ăn rừng nhanh hơn nhé, hoặc là bạn có thể thay đổi chiến thuật đổi bộ đôi hỗ trợ xạ thủ lên trên và cho người đi đường trên cùng bạn giải quyết rừng cũng là một lựa chọn không tồi đâu. Khi đi ganh ở các đường bạn hãy thực hiện combo sau nhé: Chim mồi sau đó là Cân Đẩu vân và Thiết bản, khi có chiêu cuối thì bạn dùng luôn nhé. Hoặc bạn có thể mỏ giao tranh bàng cách tốc biến và sử dụng chiêu cuối sau khi hết chiêu cuối bạn hãy sử dụng combo ở trên nhé.

sau đây là các vị tướng đi cùng với Ngộ Không là : Yasuo đi Mid hoặc đi Top cũng được, Lissandra đi Mid Hoặc Top cũng được, Thresh  đi support hoặc Janna….

Related Articles