Ngọa Long Game Đã Về Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 7,644 0

Ngọa long lại là một thể loại web game sắp mang lại cho game thủ những trãi nghiệm vô cùng thú vị.

ngoa long

Game Ngọa Long thuộc được xây dựng và phát triển bỡi Baidu Games là một web game 3D mang thể loại MMORPG game được xây dựng trên bối cảnh lịch sử nghe khá quen thuộc đối với game thủ đó là ” Tam Quốc” với những sắc tố huyền thoại hư ảo về một thế giới trong game tạo ra những bước ngoạt thử nghiệm đầy hào hứng dành cho game thủ.

game ngoa long

Quan sát đôi nét về đọa họa trong game Ngọa Long có thể nói nó được Baidu Games đầu tư khá công phu và chất lượng không kém những game client đã từng xuất hiện trên thị trường game. Các nhân vật trong game được khắc họa một cách chi tiết từ cử chỉ hành động đến những pha chiến đâu đều di chuyển khá nhanh nhẹn chứ không chập chập ngu ngu như những game client khác. Nỗi bậc hơn nữa chính là sự hỗ trợ của hiệu ứng hình ảnh rất sinh động như đổ bóng và hệ thống thời tiết trong game làm cho toàn bộ khung cảnh trong game này linh động như thật.

choi ngoa long

Trong game Ngọa Long hệ thống nghề nghiệp chỉ chia ra thành 3 lớp khá đơn giản:

Thứ nhất: “Mãnh Tướng” chuyên sử dụng binh có đặc điểm mấu trau giáp rất tốt và cận chiến vật lý

Thứ hai: “Cung Hào” tấn công từ xa ra đòn rất đáng sợ phòng thủ khá tốt, tránh né tốt, tránh sát thướng cũng tốt

Thứ ba: ” Mưu Sĩ” dùng pháp trượng có pháp thuật cao có sức khống chế các quần thể rất tốt.

Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng để người chơi có thể sử dụng lúc chiến đấu như ” Tướng Hồn” dùng để biến thành anh hùng để có được sức mạnh và kĩ năng đặc biệt còn hệ thống” Tướng Tinh Điện” dùng để chiêu mộ mỹ nữ và các tướng…

ngoa long online

Trong game này game thủ còn có diệp thể hiện khả năng của mình qua những cuộc săc boss cùng với các hình thức PvP và PvE sen lẫn trong game Ngọa Long này các lãnh địa, hệ thống phụ bản cũng được xây dựng khá chi tiết giống như trong cốt truyện.

Theo như tin đồn thì Ngọa Long sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới

Related Articles