Ngọa long lậu 2015 miễn phí 50k knb và đồ VIP

Category: Game Lậu 9,131 0

15 phút trải nghiệm trong game ngọa long lậu phiên bản Trung Quốc miễn phí knb với nhiều điều bất ngờ

game ngoa long lau 2015Ngọa long một trò game chiến thuật lấy cốt truyện Tam Quốc.Nhân vật trong game cực thân thuộc với những game thủ thuộc thể hệ 8x, nhưng game thủ được tiếp cận với những bộ phim như Tam Quốc Truyền Kỳ và đọc truyện Tam Quốc. Còn thế hệ 9x thì ít hơn rất nhiều, vì thế trò game gần như không có đồ họa đẹp mắt cũng như những hiệu ứng đẹp cho nhân vật mà thay vì đó là hệ thống class rất nhiều bắt buộc người chơi phải suy nghĩ chọn ra cho mình một đội hình “Bất khả chiến bại”.

Trải nghiệm 15 phút trong phiên bản ngọa game ngoa longlong miễn phí, đây là phiên bản yêu cầu người chơi đã từng chơi qua ngọa long của Việt Nam vì mọi thứ đều có tiếng Trung. Với khuyến mại 50k knb khi bạn nhận quà tặng online của server. Tuy là không quá nhiều nhưng đây cũng là một đòn bẩy giúp bạn có thể xoay tướng và nâng cấp thành lũy một cách nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản của VNG. Khuyến mại của VNG chỉ tặng game thủ 500 knb thì ở đây lại là 50.000 gấp 100 lần con số quá lớn đúng không nào.

Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ đồ Cam, một set đồ cực khó kiếm trong Ngọa Long. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không vào trong game thưởng thức ngay bây giờ nhỉ. Mình tin chắc bạn sẽ thích phiên bản này ngay khi đặt chân vào trong game đấy.

Hình ảnh trong game Ngọa Long Lậu 2015

ngoa long lau 2015 choi game ngoa long lau ngoa long lau
Chơi game ngay (Click)

Related Articles