Ngọa long lậu chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú

Category: Game Lậu 913 0

Ngọa long lậu dần như mọi người đã quá quen thuộc rồi. Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể mọi người một server ngọa long lậu cực chất để bạn có thể chiến đấu thoải mái. Đây là phiên bản game được khuyến mại rất khủng đấy mình tin chắc bạn sẽ được miễn phí knb nhưng chỉ vừa đủ thôi nhé để không bị loãng game.
Ngạo long dựa cực chuẩn với lịch sử của tam quốc diễn nghĩa và đương nhiên bạn sẽ được sở hữu những vị tướng tên tuổi như tào tháo, lưu bị … ngoài ra đây cũng là một server mới nên vị trí top lực chiến cũng chưa cao nên mọi người hãy cùng nhau đua top với server này nhé. Chỉ có một điều hạn chế đó chính là server không có miễn phí nhiều cho game thủ chỉ vừa đủ để cày cuốc mà thôi.

ngoa long lau 2014 choi ngoa long lau game ngoa long lau
Chắc chắn bạn sẽ thích phiên bản này đấy cố gắng chiến đấu đua top với những game thủ Trung Quốc đi nào. Hình như bạn còn được miễn phí tướng tím thì phải tại mình chơi không giỏi nên không biết rõ cho lắm tự mình tìm hiểu đi nhé.
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles