Ngọa Long Lậu Free KNB phiên bản 3D

Category: Game Lậu 11,209 0

Ngọa long trò web game chiến thuật khá nhiều game thủ thích chơi, đơn giản vì trò game yêu cầu người chơi phải suy nghĩ tính toán cực kỹ khi xuất trận vì thế mà bạn cần phải hóa thân thành một người tướng giỏi có thể điều binh khiển tướng thì bạn mới có thể chiến tốt phiên bản này được. Game không khuyến mại khá nhiều nên bạn phải cần link xúc tiến để có thể kiếm được knb vào tài khoản.

game ngoa long 2015

Một số vấn đề linh tinh trong game:

Bạn được máy chủ hỗ trợ full tài nguyên nên không cần chú tâm nhiều vào tài nguyên những các servẻ khác nữa, điều mà bạn cần làm là ngồi chọn ngay cho mình một đội hình hoàn thiện nhất. Phiên bản này giống với cách chơi của ngọa long lậu ở Việt Nam chỉ có điều đây là phiên bản 3D thôi.

game ngoa long 2015

Khi đã lên được một đội hình thì việc tiếp theo đó chính là lên đồ để có thể chiến tốt ở máy chủ này. Ban đầu thì bạn chỉ cần làm nhiệm vụ để lấy đồ server tặng rồi mang những món đồ đó đi cường hóa. Sau này có nhiều link xúc tiến thì bạn lúc này mới đi săn nguyên liệu để ép đồ khủng và cuối cùng là đi đánh nhau với các game thủ khác ở trong game. Thật quá đơn giản đúng không nào?

Những trò game bạn có thể thích:

  • Nếu bạn vẫn còn đang chơi trò game đột kích thì có thể thử dùng ngay một bộ killmark cf dep để tăng tính hấp dẫn của game đi nào?
  • Chuyên mục mod skin lien minh tuyển tập với một kho những skin hấp dẫn nhất hiện nay bạn có muốn thử hay không?

Chơi game ngọa long thì click để cày luôn nào (Click)

Related Articles