Ngọa Long Lậu free knb và Lữ Bố

Category: Game Lậu 11,997 1

Nếu bạn đang tìm một sever ngọa long lậu miễn phí thì đây là một sever đang chờ bạn. Bạn có thể vào game thưởng thức những giâ phút tuyệt vời với một trò game thiên về chiến thuật như thế này. Nếu bạn chưa từng chơi những trò game như thế này thì mình sẽ giới thiệu cho mọi người hiểu về cách chơi.

ngoa long lau

Giới thiệu tóm tắt về game ngọa long

Đây là một trò game thiên về chiến thuật, bạn sẽ phải vào trong và đóng vai là đại nguyên soái để đều binh và khiển tướng. Trò game dựa theo lịch sử Trung Quốc va rất nhiều cuộc xâm lâm cũng như bảo toàn lãnh thổ của quốc gia.

Trong game bạn được lựa chọn rất nhiều tướng để có thể cùng chinh chiến với bạn trong game. Và tùy theo tướng những vị tướng đều có tính năng và skill riêng biệt của từng tướng Vì thế việc vô đối trong sever này dường như là không cho nên bạn sẽ phải cân nhắc rất nhiều trong việc chọn một đội hình để chiến đấu.

Ngọa long lậu miễn phí knb

Với phiên bản này của ngọa long lậu bạn sẽ được sever miễn phí lên đến 3 triệu knb ngoài ra sau những trận chiến bạn vẫn có khả năng kiếm thêm rất nhiều knb và đương nhiên chỉ với những trận bạn đánh boss hoặc chính lĩnh quốc gia thì bạn mới được tặng. Số lượng knb không nhiều nên các bạn nên cố gắng suy nghĩ và nâng tướng nào cho hợp lý nhất nhé. Đừng có phung phí số knb quí giá này nhé.

Sau đây là link đăng cũng như là trang chủ của game ngọa long lậu. Mời bạn vào trong game cùng chiến với mọi người đi nào.


Related Articles