Ngọa long lậu lại ra mắt

Category: Game Lậu 8,936 1

Đây là một game được những game thủ để ý khá nhiều. Những thể loại game chiêu tướng luôn được đánh giá cao trên thị trường game Việt Nam trò game giống với ngọa long lậu vì thế mình lấy tên đó đặt cho game luôn, việc cày cuốc dường như là một trận đấu của cách sắp đặt. Nên cần phải có tư duy tốt để chơi pro trò game này.

ngọa long lậu

Cuộc chiến không đơn giản chỉ là kéo quân và chiến thắng. Trong game yêu cầu bạn phải biết sức mạnh riêng của từng binh chủng và tướng. Để có một cách sắp sếp tối ưu nhất và mang về chiến thắng cho đội mình. Nghe thì đơn giản nhưng trong game còn rất nhiều thứ bạn phải chơi nhiều mới biết được. Như là nâng cấp nhà, nâng cấp binh chủng, nâng cấp tướng.

choi ngao long lau

Vì rất nhiều chức năng thú vị nên game được đánh giá khá cao. Nhất là việc bạn trong game là một ông vua chỉ đạo quân lính đánh chiếm những nước xung quanh bạn. Hầu hết những người chơi trong game đều phải thử qua rất nhiều trận chiến để cuối cùng mang đến một đoàn quân mạnh mẽ nhất. Cùng vào trong trò game ngạo long lậu mới ra mắt để thưởng thức và nhận những ưu đãi đặc biệt từ sever này các bạn nhé.

Tuy miễn phí không nhiều cho lắm. Nhưng chắc chắn các bạn đi ải sẽ nhận được gắp 10 lần những sever của Việt Nam. Câu nói được trích lại của một bạn game thủ.


Related Articles