Ngoạ Long Lậu Miễn Phí Knb và Lữ Bố

Category: Game Lậu 8,624 0

Ra mắt sever Ngoạ Long Lậu hấp dẫn với nhiều khuyến mãi khủng

Ngoạ long lậu từng thời là một trong những trò game mà những bạn thích chơi game lậu mong muốn được cày cuốc. Ngoạ long là một trong những trò game tái hiện lại của một tiểu thuyết “Tam Quốc“, như mọi người được biết thì ở trong tam quốc những vị tướng đều rất giỏi mỗi người một tài năng khác nhau, ai ai cũng muốn xây dựng đất nước của riêng mình ngày một vững mạnh và bờ cõi nước nhà ngày được mở rộng ra.

Trong đó có vị tướng Lữ Bố là một trong những anh hùng văn võ song toàn trong ngoạ long lậu thì Lữ Bố là một trong những tướng vip có khả năng tấn công gây xác thương và làm choáng trên toàn bộ quân địch của đối phương vì thế Lữ Bố là một trong những tướng không thể thiếu ở đội hình pvp. Ở trong ngoạ long của Zing để kiếm được Lữ Bố trong những cuộc đấu giá hoặc quay quà may mắn thì bạn phải tốn ít nhất là 5 triệu cho một vị tướng Lữ Bố tím, nhưng trong sever này thì bạn lại được miễn phí.

Mình xin nhắc lại tựa game này chỉ giống game ngoạ long lậu ở cốt truyện và  cách chơi ngoài ra những giao diện trong game hoàn toàn không giống nhau đâu nhé, đừng nói mình treo đầu dê bán thịt chó thì khổ cho mình. Bạn có thể coi những tấm hình được chụp trực tiếp bởi trang thông tin game : HoiGame.Net trước khi ra quyết định thử sức trên sever này nhé.

Hình ảnh ngoạ long lậu

Ngoạ Long Lậu

Game Ngoạ Long Lậu

Chơi Ngoạ Long Lậu

Ngoạ Lông Lậu Miễn Phí Tướng

Game Ngoạ Long

Web Ngoạ Long Lậu

Khuyến mãi trong sever

Sever sẽ mang đến cho bạn những khuyến mãi sau đây

  • Vip 10
  • 12 Triệu KNB
  • Tướng Vip Lữ Bố
  • Item Khủng

Sau khi vào được game và lập xong tài khoản thì bạn chỉ cần quay lại trang đăng nhập vào click vào điểm đánh dấu trong hình để nhận knb nhé.

 Hướng dẫn nhận knb ngoạ longRelated Articles