Ngọa long lậu miễn phí tài nguyên và tướng tím

Category: Game Lậu 21,132 0

Cùng choi ngọa long lậu miễn phí khủng nhất hiện nay bạn sẽ được free tài nguyên với tướng tím tha hồ mà chiến với phiên bản game này nhé

Ngọa long lậu là một trò game chiến thuật cũng thuộc thể loại game tri tue được khá nhiều người thưởng thức. Theo mình nhớ không nhầm thì ngọa long ra mắt cũng được 6 năm rồi, trước mình cũng có chơi khá nhiều những thể loại game này nhưng không có trò game này có thể qua được Ngọa Long. Điều mà chắc chắn ai ai cũng thích chính là cách bài binh bố trận khá chi tiết và người chơi bắt buộc phải hóa thân thành một vị tướng.

Với giao diện dể nhìn chắc chắn sẽ làm cho bạn có những trận chiến để mở rộng lãnh thổ hàng ngày trời mà không bị mõi mắt, ngoài ra bạn còn được ngắm nhìn những skill đẹp mắt đặc trưng của những vị tướng trong game. Hệ thống tướng trong game vô cùng đa dạng hơn 200 vị tướng và có hệ thống skill khác nhau chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng đấy.

web game ngoa long lau game ngoa long lau 2015 ngoa long lau

Hướng dẫn các đăng ký tài khoản trong game Ngọa Long Lậu. Với trò game này thì bạn đăng ký khó hơn những phiên bản khác một tý nhưng tính ra cũng đơn gian chứ không phức tạp lắm. Bạn xem hình để biết cách đăng ký nhé.

game private moi ra

Trong game miễn phí khá nhiều nên bạn cần cố gắng đi những phó bản để tăng kinh nghiệm lên cấp tướng. Sau đó sẽ tham gia đánh pvp với game thủ khác, đến lúc này thì bạn cần phải có một chiến thuật rõ ràng mới có thể chiến được nhé.

Đăng Ký (Click) Đăng Nhập (Click)

Lưu ý: Game private thì rất nhanh die, có thể hôm nay mình đăng nhưng mai Server chết là một điều dể hiểu. Nên bạn phải chơi ngay bây giờ đi nhé!
Xem thêm những trò game hấp dẫn khác:

Related Articles