Ngọa Long Lậu Mới Nhất 2015 Miễn Phí Đến 50K KNB

Category: Game Lậu 11,521 0

Ngọa Long Lậu chào đón game thủ với những khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn

Ngọa Long Lậu hân hạnh chào đón các bạn game thủ đến với sân chơi này. Để chào mừng các bạn phía ban quản trị game dành tặng cho các bạn khá nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn đó là miễn phí 50k knb. Ngoài ra nếu online thường xuyên các bạn cũng sẽ được nhận knb khuyến mãi theo ngày nữa. Lưu ý các bạn khi chơi game không nên nạp thẻ vì sever có tính năng dụ dỗ người chơi nạp thẻ mà đối với những sever lậu thì các bạn không nên nhé.

choi ngoa long lau

Giới thiệu nội dung game Ngọa Long Lậu

Game Ngọa Long Lậu được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc mô phỏng lại một thời kì lịch sử anh hùng của dân tộc này. Với sự xuất hiện của những vị tướng tài ba lừng danh trong lịch sử đều có mặt như Lữ Bố, Tào Tháo, Lưu Bị. Sỡ hữu một vị tướng với một thế mạnh riêng biệt các bạn cần phải nắm bắt được những điểm mạnh yếu của những vị tướng này mà bày bố trận một cách hợp lý nhất.

game ngao long lau

Đồ họa trong game không có gì bắt mắt người chơi nhưng các bạn đừng nản nhé vì nội dung tính năng thì lại khá hấp dẫn đấy. Đặc biệt là những chương trình khuyến mãi ưu đãi nữa. Người chơi sẽ được nhận khuyến mãi hấp dẫn với 50k knb không phải là một con số nhỏ đâu các bạn nhé. Đây là nguồn vốn giúp cho các bạn có thể nâng cấp thành lũy của mình lên cao cấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó các bạn còn được nhận nguyên một set đồ cam. Với những trang bị như thế này thì chắc chắn các bạn quá đủ tự tin để có thể vào game và chiến rồi đúng không nào

Đăng ký chơi Ngọa Long Lậu ngay tại đây

ngoa long lau

Link chơi Ngọa Long Lậu ( Click )

 

Related Articles