Ngọa Long Lậu Phiên Bản 3.0 Hot Nhất Hiện Nay

Category: Game Lậu 11,303 0

Ngọa Long Lậu game kiếm hiệp đậm chất giang hồ hút hồn game thủ với nhiều ưu đãi

Ngọa Long Lậu tựa game khá hot trong thời gian qua, thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo game thủ. Với nhu cầu của người chơi ngày càng cao. Cho nên việc ra mắt phiên bản update với nhiều chức năng mới để phcuj vụ cho người chơi là việc khá cần thiết. Mở cửa thêm server mới để phục vụ game thủ cũng là việc đi kèm song song với việc ra mắt phiên bản mới. Cả hai vấn đề hot trên Hội Game đã cập nhập ngay tại site này. Bạn nào muốn chiến qua thử phiene bản cập nhập tại server mới mở thì click ngay vào liên kết mình chia sẽ cuối bài viết này để chiến. Bạn nào chơi lần đâu muốn tìm hiểu thông tin về game Ngọa Long Lậu thì tham khảo nội dung tiếp theo mà mình viết sau đây

Ngoa Long Lau

Ngọa Long Lậu phiên bản mới lối chơi mới khuyến mãi hấp dẫn

Ngọa Long Lậu tựa game kiếm hiệp mang đậm chất hành động, lối chơi nhập vai cày cuốc cấp độ tặng kĩ năng. Chính nhờ vào lối chơi mới lạ này mà game thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Game Ngọa Long Lậu xây dựng dựa theo lịch sử Trung Quốc thời xa xưa, với các giai đoạn thăng trầm khác nhau. Đỉnh điểm nhất là thời kì khó khăn phải chóng chọi với chiến tranh dai dẳng của ba thế lực tranh nhau quyền thống trị. Cuộc chiến này được xây dựng lại qua khá nhiều tựa game cũng như bộ phim nói về thời kì Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mô tả chi tiết cuộc chiến của ba nước Ngụy, Thục, Ngô. Với những mưu mô tính toán cùng với các chiến lượt giao tranh. Mong mỏi cuối cùng nhất là mang chiến thắng về cho chính mình.

Game Ngoa Long Lau

Vào chơi game Ngọa Long Lậu các bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến lịch sử của một thời hào hùng này. Người chơi sẽ chọn cho mình một trong ba thế lực Ngụy, Thục, Ngô. Hoàn thành nhiệm vụ cố gắng cày cuốc cấp độ rèn luyện kĩ năng để mang lại chiến thắng trước các trận đấu. Điều khiển binh tướng, dàn trận…game đòi hỏi ở game thủ tính tư duy khá cao.

Choi Ngoa Long Lau

Khuyến mãi khi vào game các bạn sẽ được free knb thoải mái mua đồ đạc free tướng Lữ Bố. Đây chính là những hỗ trợ tuyệt vời cho các bạn

Đăng ký ( click )

Related Articles