Ngoạ long lậu Việt Hoá miễn phí vừa đủ để thưởng thức

Category: Game Lậu 7,284 0

Ngoạ long lậu miễn phí khủng chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng đây là phiên bản mới được hỗ trợ tốt nhất từ trước đến nay. Đây là phiên bản khủng được nhiều người chơi nhưng đừng nên nạp card vào những server dạng này không lại tiền mất tật mang thì toi đấy nhé. Đương nhiên là có khuyến mại nhiều hơn bản quyền nhưng chắc chắn sẽ không tồn tại lâu đâu đầu tư vào chỉ tốn công tốn sức mà thôi.

Phiên bản ngoạ long là một tựa game private được khá nhiều game thủ chơi trước đây trò game lấy nội dung tam quốc chí cực hot của Trung Quốc làm cốt truyện trong game. Ngoài ra những vị tướng trong game cũng được lấy tên của những vị tướng thật ngoài đời nên tạo cho tất cả mọi người sự gần gũi khó tả. Game thiên về chiến thuật xây dựng đội hình và nâng cấp thành luỹ.

game ngoa long lau ngoa long lau ngoa long private

Phiên bản này hỗ trợ cho game thủ ban đầu 25k knb sau thời gian bạn chơi sẽ nhận thêm được vài đồng nữa nói chung là đủ để ngồi kiếm tướng tím mình thích hoặc lên đội hình mà bạn chọn. Nói chung với trò game này đủ để bạn có thể trải nghiệm tốt được nhất là những bạn thích chơi game việt hoá thì đây là cơ hội để bạn thưởng thức.
Trang chủ (Click)
Để nhận thêm khuyến mại vui lòng click ô vuông phía dưới nhé.

Related Articles