Ngũ Hành Tướng game online sẽ mở cửa của sever đầu tiên vào ngày 11/03

Category: Game Online, Web Game 7,954 0

Game Ngũ Hành Tướng là một trong những web game có chiến thuật hay và nổi trội nhất. Thì ngày hôm nay đây game sẽ mở cửa server đầu tiên để đón cộng đồng SohaGame.

Các nhân vật trong game được thiết kế với những hình ảnh chipi rất ngộ nghĩnh, đáng yêu. Có thể nói tựa game này rất phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau vì nó mang một phong cách chiến thuật mới mẻ và rất hợp lí.

ngu hanh tuong

Có thể nói game online Ngũ Hành Tướng rất được chú ý và đầu tư khá kĩ lưỡng về phần nội dung. Và người chơi có thể đánh đơn, chinh phạt, tỷ đấu,….Điểm đặc biệt nhất trong game này là hoạt động của nó sẽ không tốn thời gian của người chơi vì game đã có phiên bản auto.

game online ngu hanh tuong

Khi chơi game Ngũ Hành Tướng các game thủ có thể tìm cho mình được một chỗ đứng rất dễ dàng nhờ sự giúp đỡ của hệ thống tiền trang cho KNB miễn phí hàng ngày. Chúng ta chỉ cần chơi hàng ngày thì tính riêng tiền lợi nhuận từ tiền trang đã có thể đạt tới 20000KNB mỗi tháng.

choi game ngu hanh tuong

Khi nói về mặt chiến thuật game được thiết kế khá kế sít sao theo hệ thống ngũ hành, tương sinh tương khắc nên người chơi có thể chơi thoải mái mà không phải lo lắng vi các đại gia chèn ép. Ví dụ như có 1 tướng dù có mạng đến đâu nhưng mà bị khắc hệ thì vẫn bó tay thôi. Có nói một cách dễ hiểu cho các bạn là nếu chúng ta sưu tập được một giàn tướng khắc chế quan trọng hơn là rót tiền vào một, hai danh tướng.

ngu hanh tuong game online

Khi nói đến phần game Ngũ Hành Tướng thì không hề thiếu các phó bản khó khăn hoặc BOSS khủng. Khi vào mỗi tối, sức chiến đấu của người chơi lại được thử thách đến mức tận cùng với hoạt động công thành loạn chiến, tất cả các bang hội cùng cạnh tranh chiếm đoạt hoàng thành, tiêu diệt BOSS thủ thành. Nếu bang hội đó thắng có thể được nhận kinh nghiệm gấp đôi so với bình thường.

ngu hanh tuong choi game

Related Articles