Ngũ Hành Tướng trong ngày cập bến tại đất Việt

Category: Game Online, Web Game 7,996 0

Thông tin cơ bản của Ngũ Hành Tướng

Ngũ Hành Tướng là Webgame nhập vai 2D lấy đề tài võ hiệp với những trận đánh khá đẹp mắt, nhanh nhẹn. Tuy nhiên game cũng chưa có nhiều điểm đặc sắc về phần đồ họa lẫn gameplay, hình ảnh trong game chỉ ở mức trung bình, hình vẽ thì vẫn còn chưa được sắc nét cho lắm, cùng với những chuyển động của nhân vật còn tương đối gượng, không được tự nhiên. Ngoài ra, các hiệu ứng trong game còn lòe loẹt và có thể khiến người chơi cảm thấy khó nhìn.

ngu hanh tuong game online

Lối đánh trong game

Ngũ Hành Tướng có lối đánh thường đi theo hướng đánh theo lượt dựa trên các hình xếp có sẵn. Khi mỗi lần bước chân vào trận đấu, người chơi sẽ tự điều khiển các nhân vật của mình để cho nhân vật tự tấn công đối phương theo từng lượt và cũng đồng thời có thể tung ra các skill đặc biệt.

game ngu hanh tuong

Cảm hứng khi lần đầu ra mắt

Trong lần đầu ra mắt game online Ngũ Hành Tướng thì sơ bộ qua game hoạt động cũng tương đối rất ổn định khi không để tình trạng giật hay lag. Nói về phần game thì khi đưa về Việt Nam game cũng đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh.

game online ngu hanh tuong

So sánh game với Ngũ Hành Tướng với các game khác

Cũng giống như các game võ hiệp khác game Ngũ Hành Tướng giới thiệu 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Mưu Sĩ và Cung Thủ. Các game thủ có thể chiêu mộ thêm các võ tướng vào đội hình bên cạnh các nhân vật chính.

ngu hanh tuong

Tổng kết về những thông tin của game mới

Qua những thông tin chúng ta biết về game thì game cũng đã giới thiệu những tính năng quen thuộc cơ bản khác như cường hóa trang bị, cải tiến tướng, nâng cấp kĩ thuật… Hoạt động chủ yếu của người chơi vẫn là chơi từ dễ đến độ khó của game theo hướng tăng dần.

choi game ngu hanh tuong

Webgame Ngũ Hành Tướng đã chính thức mở cửa đón game thủ vào ngày 05/03. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game tại đây.

Related Articles