Ngự Long Tại Thiên tấp nập game thủ tham gia

Category: Game Client, Game Online 9,196 0

Game thủ tấp nập tham gia test game Ngự Long tại thiên trong những ngày đầu ra mắt thử nghiệm.

Có thể nói trong làng game online tại Việt Nam thì lúc nào cũng không thiếu người chơi. Cứ mỗi lần có một game mới cập bến thì game thủ lại đổ xô tham gia chơi. Có thể thấy được tinh thần chơi game của giới trẻ hiện nay cao đến mức nào. Quay trở lại với tựa game Ngự Long Tại Thiên. Chúng tôi đã ghi nhận được khá nhiều những thông tin thú vị xoay quang tựa game online mới này.

ngu long tai thien 1

Với hơn 500 tính năng tương tác cộng đồng, game gần như thu hút 60% game thủ trong nước tham gia chơi. Vào những ngày đầu thử nghiệm, tất cả mọi tính năng trong game đều động nghẹt người. Chỉ cần bạn vào game là bạn sẽ thấy những dòng người qua lại liên tục, không khi tấp nập và náo nhiệt càng khiến cho cộng đồng người chơi phấn khích đến khó tả. Ngự long tại thiên được xem là một tựa game có chế độ gameplay khá mới mẻ và đa dạng. Mặc dù game không có được sự vượt trội so với các game khác về mặt đồ họa. Nhưng với sự tinh tế trong việc tạo hình và thiết kế mang đến sự chân thật khiến người chơi như được hòa mình vào một thế giới võ hiệp 3D tuyệt đẹp.

Ngự Long Tại Thiên có nhiều tính năng tương tác.

Rất nhiều game thủ chia sẻ với phóng viên của Hội Game rằng họ có thể tìm thấy được cảm hứng mãnh liệt khi chơi thể loại game này. Ngự long tại thiên mang đến cho game thủ những tính năng cực kỳ hấp dẫn, đầu tiên phải kể đến đó là bang hội và quốc gia. Đây là hai tính năng được người chơi chú ý khá nhiều. Đồng thời cũng là nơi gắn kết những con người tuy ảo mà thật lại với nhau.

ngu long tai thien 2

Bên cạnh đó, nhiều người chơi còn cảm thấy khá thích thú khi được tham gia những hoạt động cộng đồng mang tinh giải trí như là tắm suối nước nóng (ngâm mình trong ôn tuyền), câu cá, vấn đáp và tặng hoa cho nhau, … Mặc dù, chỉ mới mở cửa thử nghiệm vài ngày những lượng người chơi đông nghẹt cũng là một sự khởi đầu hoàn hảo cho một game online siêu phẩm. Chúng ta hãy cùng xem thêm những thông tin hấp dẫn khác về game trong những bài viết sau nhé!

Hình ảnh người chơi tấp nập trong game. ngu long tai thien 3 ngu long tai thien 4 ngu long tai thien 5 ngu long tai thien 6 ngu long tai thien 7 ngu long tai thien 8 ngu long tai thien 9 ngu long tai thien 10 ngu long tai thien

Related Articles