Ngưu Ma Vương trong game Ngộ Không 3D

Category: Game Client, Game Online 6,604 2

Một nhân vật mà các bạn không thể quên trong Tây Du Ký và cũng không kém phần hot trong game online Ngộ Không 3D đó chính là Ngưu Ma Vương.
Dựa trên cốt truyện rằng Ngưu Ma Vương kết giao bằng hữu với Tôn Ngộ Không và hỗ trợ cho trận đấu chống lại Đông Hoàng Thái Nhất. Sau đó mặc dù cuộc chiến đã kết thúc nhưng Ngưu Ma Vương vẫn quay về tập hợp binh lính vì trong lòng canh cánh rằng sẽ có chiến tranh lần nữa. Chính vì dựa trên cốt truyện này mà Ngưu Ma Vương có khả hỗ trợ đồng đội tốt trong Ngộ Không 3D.
Ngưu Vương Vu Cốc là môn phái được sáng lập bới Ngưu Ma Vương , trong lúc này đệ tử chân truyền Ngưu Vương Vu Cốc của Ngưu Ma Vương xuất hiện với những kiến thức uyên thâm về chiến thuật
Hoán tiễn của ngưu ma vương
ngộ không 3D ngưu ma vương
Và có thể nói là có kỹ năng khống chế kẻ địch tuyệt vời, đỉnh nhất là phép triệu hồi như : Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ để bổ trợ cho mình. Nhờ các kỹ năng đó nên nhân vật này gần như là toàn diện trong Ngộ Không 3D.
Và ta có thể dễ dàng thây một khuyết điểm của Ngưu ma Vương là việc kết kẻ địch trong đơn chiến là hơi tốn công sức do toàn bộ các kỹ năng chính là chế ngự kẻ địch.
Một số hình ảnh Ngưu Vương Vu Cốc:
Skill lửa đạn của ngưu ma vương
kĩ năng đào hồ càn khôn ngộ không 3D

Thánh thú

Related Articles