Nhai cơ lậu mới ra tháng 11 cùng trải nghiệm

Category: Game Lậu 16,882 0

Nhai cơ mới ra mắt tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho những game thủ thích chơi game private

Sân chơi dành riêng cho những game thủ thích game private ngày một bó hẹp lại vì lượng game lộ source ra bên ngoài không còn nhiều như trước nên kiếm được một trò game trung quốc hay để chơi thì không phải là một điều dể dàng nên mọi người đừng trách “Tại sao ông Admin không chịu đăng game mới cho anh chơi nhỉ?” mình vẫn reply inbox từng người một trên fan page và trả lời gmail đều đều đấy nhé chứ không hề lơ là việc tìm game cho anh em chơi đâu chẳng qua là quá nhiều nhất là mấy messeger tại Facebook thì trả lời cho mệt nghĩ nên anh em nào chưa được reply thì cũng thông cảm hộ Admin nhé.

Trò game này chắc hẳn có khá nhiều menber tâm huyết của hoigame.net đã chơi rồi nhưng đó là phiên bản không miễn phí thứ gì hết và phiên bản lần này thì anh em được hỗ trợ vừa đủ để chơi, không nhiều quá mà cũng không quá ít. Mình thích nhất những server dạng như thế này vì bạn bắt buộc phải đi kiếm đồ chứ ngồi dùng knb hoài cũng chán mà.

Đánh giá chung của mình khi test game nhai cơ mới ra:

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★✩
Tốc độ ★★✩✩✩
Khuyến mại ★★★★★
Hỗ trợ ★✩✩✩✩
Tổng ★★★✩✩

Điểm trung bình nói chung tạm được mỗi tội ngồi combo mõi tay qua nên không có em nó được 4 sao. Nếu trong game có tích hợp auto đánh thì hay biết mất nhưng như thế thì chắc chắn chơi game này sẽ phải chán lắm. Mình thật sự chưa chơi thử phiên bản nhai cơ của Việt Nam nên chả biết so sánh nó kiểu gì nhưng cứ thấy khuyến mại với cách lên đồ dể là đăng cho anh em chơi luôn cho nóng.

Hình ảnh trong game nhai cơ “Có khá nhiều người đang chờ xem hình đấy nhỉ”

game lau thang 11 game lau moi nhat game moi ra mat
game lau moi ra

Trong game thì không quá khó để tiếp cận cũng như làm quen với game, mọi thứ trong game nhai cơ Trung Quốc đều được hướng dẫn một cách khá chi tiết nên dù là tiếng Trung nhưng mình vẫn cảm giác chơi game cực dể dành. Tiếp đến đó chính là phần tốc độ cũng ổn định chắc vì web game này được làm khá nhẹ nên không thấy tình trạng giật lag nhiều như các web game kiếm hiệp khác trên thị trường. Ngoài ra bạn cần phải để ý đính cách nhận phần thưởng vào tài khoản nếu không thì đừng có la làng là chả có gì nhé. Làm theo các bước sau: “Ai không đọc bài viết thì khỏi mong được nhận phần thường”

Trước khi đến bước nhận phần thưởng thì bạn phải đăng ký một tài khoản và truy cập vào game để tạo nhân vật

  • Đăng ký (Click)
    dang ky game nhai co lau
  • Chơi game (Click) chọn server mình muốn chơi và nhớ số server đấy là bao nhiêu để tý còn nhận phần thưởng vào nhân vật trong server. Nhớ làm vài nhiệm vụ đầu tiền, khi nào đến nhiệm vụ thứ 4 hay thứ 5 gì đó thì bạn mới được đặt tên nhân vật.

Nó có khác hơn với những web game khác:

  1. Thoát nhân vật đã tạo trong game ra thì mới nhận được nhé [Tắt của sổ game]
  2. Click vào đây
    huong dan nhan knb
  3. Vào trong game nhận phần thưởng VIP 7 sẽ được cộng thêm ít knb nữa vào trong tài khoản. Sau khi nhận xong thì bạn sẽ có đến 90.000 knb tương đương với 9 triệu VND nếu bạn chơi Nhai cơ bản quyền [Ước tính thế thôi – Sai thì mọi người bỏ qua nhé]

Related Articles