Nhai cơ tam quốc lậu sever Trung Quốc

Category: Game Lậu 9,019 0

Nhai cơ tam quốc lậu ra mắt phiên bản miễn phí knb cho mọi người

Hàng nóng trong ngày nhai cơ tam quốc lậu có máy chủ được đặt ở Trung Quốc đang ra mắt phiên bản miễn phí dành cho game thủ trên toàn thế giới. Game nhai cơ có giao diện gần giống như là tam giới vũ trụ của Zing và tiên hiệp lậu. Đây là một trong những sever đầu tiên có khuyến mãi khủng dành cho tựa game như thế này trên thị trường.

Mình chưa hiểu lý do nào trên mạng lại bị lộ nguồn trò game nhai cơ tam quốc này, tuy cách chơi rất giống nhưng web game khác nhưng chắc chắn có những game thủ sẽ thích chơi phiên bản này hơn. Vì nó được tối ưu rất chi là đẹp mắt và đương nhiên bạn còn phải bỏ khá nhiều thời gian để nguyên cứu cách lên đồ cũng như tìm kiếm nguyên liệu ép đồ.

Game không có link xúc tiến vì thế để chơi tốt hơn và có thể thả ga mua sắm thì các bạn nên lập nhiều tài khoản để kiếm thêm knb. Vì trong game có rất nhiều item khác nhau nên việc lên item là một trong những giai đoạn quyết định thắng bại cho bạn. Có rất nhiều đồ và thuộc tính khác nhau ví vụ đồ dùng cho tanker nhưng cũng có đồ dùng cho account thiên về damage, đương nhiên càng nhiều item thì bạn càng phải tốn thời gian để cày cuốc và khó mà phá đảo được game.

Hệ thống thú cưỡi và pet cũng hoàn toàn mới lạ, bạn có thể nuôi rất nhiều pet khác nhau để hỗ trợ bạn trong những trận chiến nảy lửa, pet cũng có thể làm phòng thủ đỡ damage của đối thủ, mỗi một con pet sẽ có hệ thống skill cũng như hỗ trợ khác nhau vì thế bạn cần nên cân nhắc kỹ lưỡng để tìm một con pet hỗ trợ mình ưng ý nhất.

Hình ảnh trong nhai cơ tam quốc lậu

Nhai Cơ Tam Quốc Chơi Game Nhai Cơ Tam Quốc Nhai Cơ Tam Quốc Trung Quốc Nhai Cơ Tam Quốc Lậu Game Nhai Cơ Tam Quốc

Khuyến mãi trong sever Nhai cơ tam quốc lậu

Theo một số thông tin game thủ nói là sever có thế nhận knb theo ngày, nhưng tại mình mới vào nên không biết thực hư thế nào nhé. Sau đây là những khuyến mãi mà mình nhận được trong 5 phút đầu tiên vào game.

  • 10 triệu knb không khoá
  • 10k lễ phiếu (Đơn vị tiền tệ để mua webshop – đồ khá vip)
  • Vip Gold (Vip mắc tiền nhất trongg sever)
  • Set item thần thánh (Là một set đồ khủng nhiều thuộc tính)
  • Pet
  • Thú cưỡi

Như mình đã nói ở trên nhai co tam quoc lau không có link xúc tiến vì thế các bạn cần phải khó khăn hơn rất nhiều để kiếm knb, phải chịu khó lập nhiều tài khoản.Related Articles