Nhai Cơ Tam Quốc tưng bừng ưu đãi tân thủ mừng Big Update

Category: Game Online, Web Game 7,466 0

Nhai Cơ Tam Quốc (hay Arcade Tam Quốc) là một web game 2D thuộc thể loại MMORPG với cơ chế chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động sẽ là lựa chọn thích hợp cho các game thủ ưa thích thể loại game màn hình ngang.

bigupdate nhai cơ tam quốc

Tựa web game Nhai Cơ Tam Quốc là cái tên được đánh giá cáo từ khi ra mắt game Việt đầu hè 2014. NPH Nhai Cơ Tam Quốc đã ra mắt phiên bản Big Update cực khủng với nhiều ưu đã cho tân thủ vào ngày hôm nay 11/9. Nhằm không làm thất vọng cho các nhận xét của game thủ.

thử game nhai cơ tam quốc

Phiên bản mới của Nhai Cơ Tam Quốc có tên là Nhất Kiếm Thành Danh với điểm nổi bật ở lớp nhân vật mới sử dụng kiếm với sự kết hợp hoàn hảo – Kiếm Khách với kỹ năng đột phá và combo độc đáo. Các tính năng PK như Thần Điện, Quân Đoàn Chiến… cũng như các hệ thống hỗ trợ như Đầu Tư, Trồng Cây… đều đã được nâng cấp.

game nhai cơ tam quốc

Với những phần thưởng hấp dẫn cho cả người cũ lẫn người mới khi tham gia trải nghiệm Nhất Kiếm Thành Danh. Và các tân thủ sẽ được Thẻ Tiểu Thanh Long (phẩm chất B), cùng nhiều vật phẩm có giá trị trải nghiệm cao như Đồng, Ngọc, Bộ Đá Lv4…

Ra mắt vào tháng 4-2014, Nhai Cơ Tam Quốc là chính là tựa game đi đầu trong các web game 2D màn hình ngang tại Việt Nam, kỹ năng chặt chém, PK sẽ là trọng tâm kết hợp với một thế giới game vô cùng thú vị sẽ đến tay các game thủ . Với những ai đã từng trải nghiệm Tinh Võ hay Dragonica thì có lẽ sẽ thấy được là đồi hỏi người chơi phải vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt cũng như trong Nhai Cơ Tam Quốc.

Hãy tham gia ngay sự kiện lớn Bigupdate này của Nhai Cơ Tam Quốc để có những ưu đãi lớn nhất và nhuwgnx trải nghiệm thú vị nhé.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhaico.360game.vn

Related Articles