Nhanh chân khám phá tây du ký lậu

Category: Game Lậu 8,720 0

Nếu bạn là một trong những người thích chơi tây du ký lậu thì đây có thể nói là một trong những sever hấp dẫn dành cho mọi người. Mọi người sẽ khá bất ngờ với trò game đang được đánh giá khá cao trên thị trường game Việt Nam này. Vậy trong sever này có những gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu.

game tay du ky

Game tây du ký miễn phí shop 0 đồng

Khác với rất nhiều sever tây du ký hiện nay trên thị trường, thì sever này không khuyến mãi nhiều knb cho mọi người. Nhưng không phải vì thế àm game mất giá trị của nó đâu nha. Bạn sẽ được miễn phí một shop đồ với giá 0 đồng. Và những đồ mua trong shop đều max option chỉ mua về mà mặc rồi đi phó bản lấy level mà thôi.

Tây du ký lậu

Bạn còn được admin game tây du ký khuyến mãi đến vip 10 và nếu bạn chịu khó làm hết những nhiệm vụ bạn sẽ được tặng thêm rất nhiều knb khóa để mua đồ trong thương thành. Có thể nói đây là một trong những web game lậu miễn phí nhiều nhất hiện nay. Bạn vừa được trải nghiệm chơi game một cách thoải mái lại vừa được khuyến mãi. Mình tin chắc ở Việt Nam không bao giờ có tình trạng này xảy ra. Quá hot quá hấp dẫn, mời mọi người lấy link trang chủ và trang đăng ký game ở dưới đây.

Lưu ý: Khi đang tạo một nhân vật trong game thì bạn hãy thoát cửa sổ game đó ra và trở kại trang đăng nhập, F5 lại trình duyệt và click nhận thưởng nhé mọi người. Trong game có link xúc tiến để mọi người có thể click link cho nhau để mua những item vip hơn. Còn nếu lười thì có thể săn boss rồi cường hóa lên cũng được. Nhưng nói trước cường hóa khá vất vả đấy.

Tài khoản test game của Hội Game : hoigame:123123


Related Articles