Nhập vai vào Thiên Thần Truyện mobile đặc sắc

Category: Game Mobile 8,183 0

Thiên Thần Truyện Mobile – Game Nhập Vai Đặc Sắc trên di động

Thiên Thần Truyện là game gMO thuộc thể loại game nhập vai cực kì đặc sắc trên di động trong thời điểm hiện nay. Tham gia vào game để trải nghiệm nhiều điểm khác biệt, cảm nhận những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho các game thủ.
thien-than-truyen
Thiên Thần Truyện Mobile mang một giao diện game thân thiện và dễ sử dụng, màu sắc sống động cùng việc đầy đủ chi tiết và hiển thị rõ ràng mạch lạc các thông tin cần thiết giúp các người chơi mới có thể dễ dàng tham gia và làm quen với trò chơi.
Thiên Thần Truyện Mobile cũng có hệ thông nhắc nhơ thông qua một icon nhắc nhở ở góc trên màn hình. Với hệ thông nhắc nhở này, người chơi có thể dễ dàng biết hiện tại đang có những hoạt động gì diễn ra xung quanh mình và liệu mình có thể cân nhắc tham gia vào những hoạt động đó hay ko?
thien-than-truyen-4
Thiên Thần Truyện Mobile có một cốt truyện khá thu hút các game thủ khi làm quen với game. “Có một cuộc chiến tranh rất ác liệt đã xảy ra giứa các Thiên Thần Tối cao với Hỗn Độn Ác ma tại thành Thí Luyện của đại lục Taiya, nơi cốt lõi cất giữ các nền tảng pháp thuật có quyền lực tối cao của các vị thần. Hỗn Độn Ác Ma trước khi thất bại đã kịp sử dụng hết sức mạnh của mình để tạo ra lời nguyền lên toàn bộ đại lục Taiya. Các thiên thần cũng đã cạn kiệt sức lực để có thể hóa giải lời nguyền đó. Cứ thế, sự hỗn loạn tiếp tục tiếp diễn trên đại lục. Không thể làm gì nhưng cũng không phải không có cách, tổng Hội Thiên Thần quyết định triệu tập những Chiến Thần ưu tú nhất của Tứ Đại Thần Tộc lên mở cuộc hành trình lên đường tìm kiếm câu trả lời cho lời nguyền đã xảy ra từ lâu. Thiên Thần Truyện bước sang một trang mới, sẽ được viết tiếp từ đây!
thien-than-truyen-2
Game Thiên Thần Truyện có lối đánh theo lượt trực tiếp mà không cần chuyển sang bản đồ chiến đấu là một điểm thú vị. Ngoài ra game còn có rất nhiều các nhiệm vụ, phó bản giúp game thủ có thể sẵn sàng tham gia trải nghiệm vào game dù là những người khó tính nhất.
Tải game và cài đặt tại đây!

Related Articles