Nhất kiếm lậu free full knb Việt Hoá

Category: Game Lậu 16,656 0

Nhất kiếm là có thể là một tựa game có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu rồi nhưng hiện đến nay những server Nhất Kiếm đã dần dần mất tích không hiểu lý do gì cả. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một server rất hấp dẫn chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng với phiên bản cực hot đã được Việt Hoá và được miễn phí full xu.

Hướng dẫn (By Ty Huynh)

Giao diện 2D không có gì quá đặc sắc tuy là một trong những anh chị đi đầu về web game lậu ở Việt Nam nhưng nhất kiếm dường như không gây ra một con sốc nào vào thị trường Việt cả. Nhưng gì nhất kiếm trước kia đã làm đó chính là một trang chơi game mà toàn chứa những lỗi về server và bảo nhật tài khoản cho người chơi. Vì thế game nhất kiếm dường như đã mất tích sau 3 tháng open beta!

Chơi Nhất Kiếm Lậu

Game Nhất Kiếm

Nhất Kiếm Lậu 2014
Knb không được cộng trực tiếp vào trong tài khoản đâu nhé, bạn sẽ phải vào trong trang đăng nhập để nhận knb vào tài khoản của mình nhé giao diện trong game chủ yếu là tiếng việt nên mình sẽ không nói nhiều về cách nhận knb nhé. Nhất kiếm này chỉ khuyến mại knb không khoá nhưng chỉ cần bấy nhiêu là bạn đã tha hồ thưởng thức rồi đúng không nào.

Server đang chuyển qua nạp thẻ. Tạm thời mình không thể để link cho mọi người chơi được nhé.

Related Articles