Nhất Thế Tiên Duyên – Khám phá thế giới tu tiên chân thực

Category: Game Client, Game Online 8,588 0

Nhất Thế Tiên Duyên là một game online 3D mới, với hệ thống gameplay độc đáo, tính năng PK tự do, có nội dung tu tiên vô cùng thú vị. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rõ có sự cải thiện và nâng cấp tốt hơn về nhiều hơn so với lần trước,đem lại cảm giác trải nghiệm hấp dẫn hơn cho các game thủ tại lần thử nghiệm này.

game Nhất Thế Tiên Duyên
Bắt đầu từ ngày14 tháng 8, đã mở cửa thử nghiệm lần 2 miễn phí và không yêu cầu code kích hoạt. Game Nhất Thế Tiên Duyên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển và vận hành bởi công ty DragonFamily.

Lấy đề tài huyền ảo nên hầu như là tập trung vào nội dung tu tiên, quá trình mà con người trải qua bao khó khăn mới có thể thu thành tiên,bên cạnh đó thì có hệ thống gameplay khá tự do, về nghề nghiệp thì cũng không thiết lập sẵn và có nhiều dạng kỹ năng sống đa dạng.

Đầu tiên thì người chơi lựa chọn giới tính cho nhân vật rồi tiếp theo là lựa chọn thay đổi các chi tiết về diện mạo như kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt nhân vật và nhân vật sẽ được thiết kế theo mô hình 3D chi tiết. Hệ thống game để cho người chơi tự phát triển nhân vật của mình theo hướng mình muốn chứ không định sẵn nghề nghiệp.

chơi Nhất Thế Tiên Duyên

Với hệ thống đồ họa lấy phong cảnh tiên hiệp huyền bí và ảo mộng nhưng các hiệu ứng thì chưa bắt mắt và có thể nói là còn ở mức khá thấp. Có sở hữu một đặc điểm nổi bật của Nhất Thế Tiên Duyên Online đó là hệ thống linh căn. Tất cả nhân vật đều dựa trên hệ thống này để phát triển, mỗi nhận vật đều có 4 dạng linh căn chia thành: Thiên Linh Căn, Chân Linh Căn, Ngụy Linh Căn và Dị Linh Căn. Mỗi dạng linh căn sẽ tương ứng với đường tu luyện kỹ năng, chỉ số thuộc tính khác nhau.

Có thể tự do PK trong vùng dã ngoại hay sát hại người khác và sẽ tích tụ sát khí. Nhân vật sẽ có những tác dụng phụ và gây nguy hiểm tới tính mạng khi mà lượng sát khí đến mức độ nào đó và cần phải có đạn dược để giải trừ sát khí và người chơi có thể mua. 3 năm thọ sẽ bị mất đi khi mà bị người khác sát hại. Nếu tiếp tục bị giết khì thời gian trừng phạt sẽ kéo dài sau một khoảng thời gian.

nhat-the-tien-duyen-san-pham-de-cao-noi-dung-tu-tiên

Điểm tu vị sẽ không dành cho những nhiệm vụ và đánh quái mà thay vào đó người chơi phải thực hiện tính năng khác như kết kim đan, hóa nguyên anh, hóa thần luyện hư… thì mới có thể nhận được tu vị và có cơ hội để lên cảnh giới.

Hệ thống nhiệm vụ và đánh quái sẽ đem đến nhiều phần thưởng, vật liệu để người chơi sử dụng trong việc luyện đan dược, pháp khí.

Người chơi có thể tìm đến những NPC chỉ định để có thể biết được các hệ thống luyện đan, chế tác pháp khí, trang bị và phù lục. Để học và gia tăng các kỹ năng sinh hoạt thì hãy tham gia vào gia tộc.

 

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thấy những hiệu ứng do hệ thống bay lượn thực sự giống như “tu tiên giả” thật vậy.

Nhất Thế Tiên Duyên là một game online 3D mới, trong đó gameplay tương đối độc đáo, có độ thử thách cao, tính PK tự do, nội dung tu tiên được tập trung. Và có nhiều cải tiến trọng đợt thử nghiệm này.

Related Articles