Nhiệm vụ và những điều cần biết về nhiệm vụ trong võ lâm 3 mobile

Category: Game Mobile 8,776 0

Những điều cần biết về nhiệm vụ trong game gMO võ lâm 3 mobile

Huong-dan-giftcode
Đối với võ lâm 3 mobile hay bất cứ một tựa game nào, nhiệm vụ là con đường hoàn hảo nhất để có thể tìm hiểu về cốt truyện của game. Ngoài ra nhiệm vụ còn cho chúng ta một lượng tiền, kinh nghiệm và đôi khi là cả những món trang bị giúp chúng ta có thể mạnh hơn trên con đường hành tẩu. Võ lâm 3 còn có hệ thống thành tựu sau mỗi nhiệm vụ, nó lại càng tạo nên sự thích thú khi tham gia hoàn thành nhiệm giành cho những ai thích sưu tập thành tựu.
gap Vuong Trung Duong
Phần thưởng nhiệm vụ
Ngoài tiền, kinh nghiệm và trang bị, nhiệm vụ trong game còn cho thêm một điểm đó là độ lịch luyện. Và tất nhiên, kinh nghiệm kèm theo độ lịch luyện nhận được khi làm nhiệm vụ sẽ cao hơn rất nhiều so với là đánh quái rồi.
Phân loại nhiệm vụ
Võ Lâm 3 sở hữu một kho nhiệm vụ phong thú dựa theo cốt truyện của game. Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến đa dạng, game còn có thêm nhiệm vụ sư môn, nhiệm vụ hằng ngày và một số nhiệm vụ dành riêng cho bang phái.
Tiếp nhận và hoàn thành nhiệm vụ
– khi trên đầu NPC xuất hiện một quyển sách màu xanh thì đây là nhiệm vụ hằng ngày, tức là bạn có thể nhận nhiệm vụ ở NPC này, hoàn thành nó, mai quay lại làm tiếp.
– khi xuất hiện cuốn sách màu vàng tức là nhiệm vụ của cấp độ nhân vật hiện tại, có thể nhận và làm ngay.
– khi xuất hiện cuốn sách màu xám, đây là nhiệm vụ sẽ dành cho bạn tuy nhiên cấp độ hiện tại bạn chưa thể nhận và làm.
– khi xuất hiện cuốn sách màu xám ở trạng thái mở, tức là bạn đã nhận nhiệm vụ được, tuy nhiên cấp độ để hoàn thành và trả nhiệm vụ thì bạn vẫn chưa đạt.
Các nhiệm vụ sẽ xuất hiện trong bảng liệt kê nhiệm vụ của bạn, để xem bạn hãy mở menu => tiếp tục ấn phím “# Hoạt động nhiệm vụ” sẽ thấy chi tiết các nhiệm vụ.
Hướng dẫn và truyền tống nhiệm vụ
Nhiệm vụ nào cũng chỉ cần chọn mục tự tìm đường, ngay lập tức bạn sẽ tự động truyền tống đến nơi thực hiện nhiệm vụ.
Giới hạn số lượng nhiệm vụ
Số nhiệm vụ bạn nhận được tối đa chỉ có thể là 25 nhiệm vụ một lúc. Nếu muốn nhận một nhiệm vụ khác, bạn buộc phải hủy một nhiệm vụ cũ đi.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles