Nhiệt Huyết Sa Trần game online 2D mới cho game thủ

Category: Game Online, Web Game 7,270 0

Hiện tại tính đến giờ phút này Nhiệt Huyết Sa Trần vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian công bố ngày thử nghiệm.

Game online Nhiệt Huyết Sa Trần là một game thuộc thể loại MMORPG 2D mang đề tài huyền ảo do công ty Codudu đầu tư và phát triển. Bối cảnh trong game này được lấy dựa trên một câu truyện huyền thoại của Trung Quốc.

nhiet huyet sa tran

Thiết kế đồ hoạ của Nhiệt Huyết Sa Trần

Về phần đồ hoạ của game có thể đánh giá game mang đậm phong cách truyền thống của những game online thời trước của Trung Quốc. Tuy game Nhiệt Huyết Sa Trần nhìn có có vẻ hơi lạc hậu nhưng nó vẫn có sự thu hút hấp dẫn trong game đặc biệt là hệ thống game play được tập trung chủ yếu vào tính đồng đội, giương cao lá cờ và xây dựng xã hội cộng dồng để các game thủ cùng trải nghiệm.

nhiet huyet sa tran game online

Hệ thống nghề nghiệp

Gồm có 3 lớp cơ bản được đi theo mô hình “bộ ba thần thánh” ở thể loại nhập vai. 3 lớp đó gồm: Thiết Huyết Anh Hùng với khả năng cận chiến, Thiên Chi Kiêu Tử với khả năng sử dụng phép thuật, và Trí Dũng Nhân Kiệt với khả năng triệu hoán bổ trợ hiệu quả cho người chơi khi tham gia chơi Nhiệt Huyết Sa Trần

choi game online nhiet huyet sa tran

Related Articles