Nhiệt Huyết Thất Long bao lâu nữa open beta

Category: Game Online, Web Game 7,331 0

Nhiệt Huyết Thất Long là một trong những tựa game 7 viên ngọc rồng đang được chỉnh sửa ở Việt Nam chắc chắn game khi oen beta sẽ tạo ra một tiếng “Nổ” dữ dội trong làng game Việt thời gian xuất tới. Vậy điều gì khuyến mình đánh giá cao về trò game này như thế? Và liệu game có hấp dẫn như thế hay không? Chịu khó đọc tiếp bài viết nhé.

Giới thiệu về game Nhiệt Huyết Thất Long

Là một web game 2D với đồ họa của manga nổi tiếng chắc chắn những bạn nào yêu thích chơi những trò game đồ họa đẹp sẽ khó mà cưỡng lại tựa game này. Game bám sát theo nội dung “tái hiện lại quá trình đi săn những viên ngọc rồng đã bị Thần rồng lia đi khắp nơi trên thế giới”. Bạn sẽ có dịp trở về thời niên thiếu với rất nhiều nhân vật quá quen thuộc với mọi người.

Khác rất nhiều so với những tựa game 7 viên ngọc rồng trên thị trường hay còn gọi là “Dragon ball” thì game mang nền đồ họa đặc sắc không thay đổi một tý nào về giao diện của những nhân vật trong game. Giống 100% trong truyện tranh mà bạn từng đã đọc hồi còn bé xíu. Game dùng hệ thống di chuyển cũng như góc nhìn nằm ngang và cách đánh theo lượt sẽ làm bạn cực kỳ căng thẳng khi quyết định nên dùng skill nào và áp dụng skill đó cho đối thủ nào. Mỗi lần ra quyết định của bạn sẽ liên quan đến sự thắng bại sau này của trận đấu.

Game có hệ thống nghề nghiệp đó là:

  • Khí công sư
  • Cách đấu gia

Mỗi nghề sẽ có 2 nhân vật đó là nam và nữ, tuy khá đơn giản với nhiều tựa game hiện nay trên thị trường nhưng không làm bạn quá “ngợp” khi có quá nhiều sự lựa chọn.

Hình ảnh trong game Nhiệt Huyết Thất Long

Game Nhiệt Huyết Thất Long

Chơi Game Nhiệt Huyết Thất Long hay

Chơi game Nhiệt Huyết Thất Long lậu

7 vien ngoc rong

Game Nhiệt Huyết Thất Long 2014

web Nhiệt Huyết Thất Long

webgame Nhiệt Huyết Thất Long

Game Nhiệt Huyết Thất Long sẽ ra mắt chào đón game thủ trong thời gian sắp tới.

Related Articles