Những bước nhảy điêu luyện với game Audition

Category: Game Online 6,718 0

Trở thành một vũ công thực sự với game casul Audition nổi tiếng.

Khoác lên mình những bộ đồ thời trang cá tính, trở thành những khiêu vũ công tài ba. Cùng đến với tựa game casul Auditon của nhà phát hành VTC online.
Game Audition
Ra mắt thị trường việt nam thời kì năm 2008-2009. Game auditon bỗng nhiên trở thành một hiện tượng. Với đồ họa dễ thương gần gũi, lối chơi mới lạ. Auditon nổi trội vượt bậc nổi lên ở thời điểm lúc bấy giờ.
Đến với Auditon, một tựa game giải trí và thư giãn cực kì cao. Bạn không chỉ được thể hiện tài năng của mình ở việc trở thành một vũ công tài ba, mà còn có thể thỏa sức thể hiện mình cũng là một nhà thiết kế tuyệt vời bằng việc mix những bộ đồ, những bộ thời trang đẹp đẽ và sặc sỡ. Ngoài ra, trong quá trình chơi game, bạn cũng được nghe những bản nhạc cực kì thú vị và yêu thích. Những bản nhạc mới ra, những bản nhạc lâu rồi nhưng vẫn hay hay là những bản nhạc huyền thoại. Chác nhiều bạn trong số chúng ta cũng đều biết đến bản nhạc ALoha nổi tiếng một thời đúng không? Thú nhận đi, có phải bạn biết đến bản nhạc đó qua tựa game Audition này có đúng không hả?
auditions4_aex816bk8tp
Game Auditon với cực kì nhiều lối chơi sẽ cuốn hút các bạn ngay từ những giây phút đầu tiên. Có thể kể tên một vài kiểu chơi như Bboy, Guitar, BeatUp, Kiểu nhảy 1 2, Club Dance, Truyền Thuyết, nhảy 4k, 8k… sẽ không bao giờ làm các bạn nhàm chán cũng như thất vọng.
Game Auditon luôn có một lượng game thủ trung thành. Điều đó thể hiện qua việc mặc dù đã ra đời cách đây khá lâu, game vẫn giữ cho mình 3 server với chất lượng phục vụ khá tốt.
audition-dance-level-7
Cách chơi của game khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn và bấm theo nhứng gì xuất hiện trên màn hình, với chế độ 4k thì sẽ là 4 phím lên xuống qua lại trên bàn phím, còn chế độ 8k thì khó hơn một chút, nó đòi hỏi bàn phím số và phải bấm liên tục 8 phím.
Nhìn chung Game Auditon là một game tuy không mới nhưng cũng không cũ, dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi bởi độ dễ thương của các hình ảnh đem lại. Có thể nói là thế tuy nhiên đa số những người chơi tìm đến Auditon thường là bạn nữ giới.
Các bạn có thể vào xem trang chủ game tại đây!
Các bạn có thể download game tại đây!

Related Articles