Những cặp đôi kết hợp chiêu cuối bá đạo nhất

Category: Game Online 7,655 0

Trong liên minh huyền thoại bây giờ những trận thi đấu không chỉ là việc so tài về mặt kỹ năng mà còn so tài về mặt chiến thuật, đội nào có chiến thuật tốt hơn sẽ có kết quả tốt hơn

I/giới thiệu chung

Các đội chơi chuyên nghiệp hiện tại hay các người chơi ở chế độ xếp hạng hoặc ở chế độ đấu thường, thì đều có chiến thuật hay lựa chọn các vị tướng có thể cùng nhau thực hiện những chiêu cuối đẹp mắt, đồng tạo ra đột biến trong trân đấu. Ở các giải thi đấu chuyên nghiệp gần đây, thì các đội thi đấu môn thể thao điện tử liên minh huyền thoại đều có huấn luận viên giúp họ trong việc vạch ra lối chơi hoặc chiến thuật. Việc này đã cho thây ngay hiệu quả với phần cấm và chọn giúp các đội có màn trình diễn hay và đẹp mắt.

II/ Những kết hợp thường thây trong các trận đấu liên minh huyền thoại hiên nay

Việc kết hợp chiêu cuối là đã cho thấy kỹ năng của đội và cũng cho thấy được sự hiểu nhau trong thi đấu. Sau đây là sự kết hợp cho cặp đôi hoàn hảo trong phiên bản 4.21 là:

ket hop 3

  1. Orianna kết hợp với Jarvan IV. Việc đặt quả cầu lên trên người Jarvan IV khi đó Jarvan lao thẳng vào đội hình đối phương thực hiện chiêu cuối Đại địa chấn nhốt các tướng đối phương trong lồng và việc đơn giản của Orianna là thực hiên Lệnh sóng âm để có thể tiển đối phương lên bảng đếm số.

    ket hop 2

  2. Nocturne kết hợp với Malphite. Việc trợ lại đấu trường công lý thì Nocturne đã có màn ra mắt khá ấn tượng với chiêu cuối là Hoang tưởng vị tướng này tắt hết tầm nhìn của đối phương lao thẳng vào tướng đã chọn và cùng lúc này Malphite cũng là vào với khổng thể cản phá thì khó lòng cho một tướng đối phương nào né được chiêu cuối của Malphite.

    ket hop 1

  3. Nocturne kết hợp với Lissandra. Không thể không nhắc tới sự kết hợp khó chịu này khi nocturne là một tướng mới trở lại còn Lissandra là tướng hót là được cấm khá nhiều trong dạo gần đây, khi cặp đôi này sử dụng chiêu cuối vào bất cứ một vị trí nào thì khó lòng mà vị trí bị bắt có thể trốn thoát được. Ví khi nocturne chọn vị tri xạ thủ đối phương để dùng chiêu cuối Hoang tưởng của mình thì Lissadra có thể theo sau và dùng Hầm Mộ Hàn Băng thì tướng Ad đối phương là lên bảng điểm số là điều đương nhiên.
    Những kết hợp trên đây thì các đồng đội hiểu nhau thì kết quả sẽ đem lại nhiều điều để nói.

 

Related Articles