Những chiêu cuối giam ngục tù đối phương trong LMHT

Category: Game Online 5,188 0

Với những vị tướng có khả năng khống chế đối phương trong băng ngục, giữ chân làm chậm và gây nhiều sát thương. Trong liên minh huyền thoại những khả năng đặc biệt của nhưng vị tướng này rất được ưa chuộng để đưa vào đội hình

Sejuani

sejuani

Là vị tướng được rèn sức mạnh trong cái lạnh buốt giá của phương bắc, nên cô nàng cùng với chú Heo rừng hung hãn của mình đã đem cái lạnh từ phương bắc đến với liên minh huyền thoại. Với bộ kỹ năng khá đặc biệt, sát thương tạo ra khá lớn và lượng khống chết không hề nhỏ của Sejuani, giúp cô nàng này đang quay lại mạnh mẽ trong phiên bản gần đây. Những kỹ năng đặc biệt nhất của vị tướng này giúp bạn có thể làm nhiều điều trong giao tranh. Với Q “Đột Kích Băng Giá” là chiêu thức có thể dùng theo kỹ năng và sự sáng tạo của từng người chơi, sẽ tạo ra sự khó chịu cho đối phương. Chiêu cuối của cô nàng này có một lượng khống chể cực cao, khi sử dụng R “Nhà Ngục Buốt Giá” thì chiếc bola hàn băng đi theo một đường thẳng khi trúng đối phương sẽ ngay lập tức nó vỡ ra và giam cầm tất cả đối phương trong vùng ảnh hưởng bằng cái lạnh băng giá kèm theo hiệu ứng choáng với thời gian là 1.25/1.5/1.75 giây. Chiêu cuối này rất hiệu quả khi đi ganh ở các đường hoặc khi solo với đối phương. Trong giao tranh mà chiếc bola hàn băng này trúng từ hai tướng địch trở lên là đội bạn đã có rất nhiều lợi thế và có thể thắng trong giao tranh đó.

Lissandra

Lissandra

Với biệt danh là Mụ phù thủy băng thì việc các chiêu thức khống chế bằng cái lạnh từ băng giá đã làm nỗi danh vị tướng này trên đấu trường công lý. Bộ kỹ năng của Lissandra giúp cho vị tướng này có thể áp sát đối phương và cấu máu từ xa rất tốt, đặc biệt là khả năng khống chế cứng hoàn hảo. Chiêu cuối của Mụ còn đặc biệt hơn có thể dùng lên tướng đối phương hoặc dùng lên chính bản thân mình. Khi Lissandra dùng lên chính bản thân mình, giúp mụ có thể tránh các sát thương và các hiệu ứng khống chế nhờ lớp băng đen của mụ trong vòng 2,5 giây, cũng gần như thêm một cái đồng hồ cát để bảo hộ cho chính mình. Còn khi Mụ dùng lên tướng địch thì sẽ nhốt kẻ địch đó trong hầm băng mà mụ tạo ra gây choáng 1,5 giây, gấy sát thương phép gây ra lên người tướng địch đó là 150/250/350 (+70% sức mạnh phép thuật). Trong giao tranh, nếu cầm vị tướng này bạn hãy chọn vị trí tốt để có thể nhốt được sát thương chủ lực đối phương và đưa kẻ xấu số này bốc hơi cùng nhưng mảnh băng của vị tướng này sẽ tạo ra một trận giao tranh cực kỳ có lợi cho đội bạn.

 

Related Articles