Những chiêu trói chân và cái chết thương tâm trong LMHT

Category: Game Online 8,487 0

Trong liên minh huyền thoại có rất nhiều vị tướng có thể giúp bạn dữ chân đối phương, có thể bạn sẽ đem cái chết hoặc gián tiếp gây ra cái chết cho đối phương

Zyra

zyra

Những chiếc gai nỗi loại của cô nàng này cũng đã một thời giúp Zyra làm nên tên tuổi của mình trên đấu trường công lý. Đặc biệt của vị tướng này với chiêu thức E “Rể cây”, được sữ dụng để trói tất cả các kẻ địch chặn đường nó trong thời gian lớn nhất là 2 giây. Đây là chiêu thức giúp bạn gián tiếp gây ra cái chết cho đối phương hoăc trực tiếp gây ra cái chết đó.

Morgana

Morgana

Vị tướng này có nhiều khả năng đặc biệt khó chịu, dù cô nàng thiên thân sa ngã này đi ở vị trí nào cũng mang lại những cái chết thương tâm cho đối phương. Chiêu Q “Khóa bóng tối” có khả năng trói chân kẽ địch trong thời gian lớn nhất là 3 giây. Nếu bạn là người chơi LMHT thìa bạn cũng sẽ biết trong khoảng 3 giây đó thì có là tướng trâu cách mấy bạn cũng phải theo tử thần mà thôi.

Lux

lux

Một tiểu thư ánh sáng, sử dụng những luồng sáng có thể gây tử vong cho đối phương trong nháy mắt, cũng như Morgana, Lux cũng được sử dụng ở nhiều vị trí khá nhau. Mặc dù chơi ở vị trí nào đi nữa khả năng trói chân của cô nàng này cũng co rất nhiều tác dụng khi giao tranh. Vơi kỹ năng Q “Khóa Ánh Sáng”  Lux có thể trói được tối đa 2 thành viên đối phương trong vòng 2 giây. Với chỉ 2 giây định mệnh đó bạn có thể chiết trong tay của vị cô nương này đấy. Đây là lý do mà vị tướng này vẫn có tên trên cuộc chiến đấu trường công lý hiện nay.

Maokai

maokai_wallpaper_by_proxzor-d5qno6d

Với khả năng hồi phục, độ cứng cáp cao, sực sát thướng tốt và việc trụ đường dễ dàng, vì thế vị tương này đã nổi lên lại trên đấu trường công lý. Với khả năng bảo vệ tướng đồng minh và gây sát thương lên tướng địch bằng chiêu cuối tương đối ổn. Cũng giống các vị tướng được nói trên Maokai có thể nhảy vào một mục tiêu để giữ chân với kỹ năng W “Bụi Cây Ma Thuật” trong thời gian tối đa là 2 giây. Cũng như đã nói 2 giây là nên một cái chết được dự đoán trước cho ai bị dính phải những kỹ năng này là không có gì lạ cả.

 

Related Articles