Những chiêu “ulti” nào bị ghét nhất trong LMHT?

Category: Game Online 6,886 0

Trong thế giới game Liên Minh Huyền Thoại thì kỹ năng cuối (hay được nhiều game thủ gọi là Ulti) được xem là vô cùng quan trọng. Mỗi vị tướng sẽ có một kỹ năng cuối đặc biệt khác nhau. Vậy kỹ năng của vị tướng nào gây ức chế cho người chơi đối phương nhất?

Với hơn 120 tướng cùng với việc cập nhật thêm tướng mới khá đều đặn, thêm vào việc nâng cấp và sửa đổi cân bằng thường xuyên, Liên Minh Huyền  Thoại đã và đang không ngừng khống chế ngôi vương trong các trò chơi phổ biến ngoài các quán net cũng như các máy cá nhân khác. Các bạn đã từng chơi trò chơi này, hẳn là đã từng ít nhất 1 lần nghe thấy những game thủ khác nhắc đến từ “Ulti” rồi chứ! Và hiển nhiên là bạn hiểu đó là gì? Vậy bạn có thấy rằng, trong Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều chiêu ulti khiến đối phương cảm thấy vô cùng ức chế hay không?

ulti uc che

Dưới đây, HoiGame.Net sẽ điểm danh những chiêu cuối khá nổi tiếng về độ ức chế.

Đầu tiên có lẽ đối với những người mới chơi game Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất và cực kỳ ức chế với chiêu cuối cùng của Teemo. Với khả năng rải “C4” khắp bản đồ của mình, thời gian tồn tại bom cực lâu, khiến đôi khi bạn muốn bỏ chạy sẽ đạp phải và ôm hận. Trước đây khi Thuốc Tiên Oracle còn hiện hữu thì nó không đáng để nhắc tới nhưng giờ đây, khi Riot quyết định bỏ đi item này, ulti của Teemo đã khiến cho nhiều người chơi phải gào lên vì ức chế!

ulti uc che 1

Thứ hai phải kể đến chính là chiêu cuối cùng của Karthus. Bạn nghĩ sao về cảm giác sau khi giao tranh, đội của ban hạ gục toàn bộ đối phương rồi, đội của bạn thì ai cũng chật vật vì chỉ còn lại một chút xíu sau trận chiến, nhưng bóng ma của Karthus thì vẫn còn đó, và Khúc cầu hồn của hắn có thể đem lại cho hắn một lượt Pentakill mà đôi khi bạn không có gì để chống đỡ lại nó cả. Thực sự là rất ức chế!

ulti uc che 2

Thứ ba chính là Bất tử hộ thân của Kayle, nhiều người có thể đang so sánh nó với chiêu Từ chối tử thần của Tryndamere nhưng nói về độ ức chế thì ulti của Kayle hơn hẳn một bậc. Nó có thể lựa chọn được mục tiêu để buff. Vì thế nếu như team bạn đang gần giết được mục tiêu trọng điểm của đối phương nhưng bất ngờ hắn nhận được buff bất tử và cứ thế tiếp tục chiến đấu. Mặc dù chỉ 3 giây ngắn ngủi thôi, nhưng bạn có biết, trong Liên Minh Huyền Thoại 1 giây cũng có thể thay đổi vận mệnh đấy!

ulti uc che 3

Trên đây là Top 3 kỹ năng cuối của 3 vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại được xem là ức chế nhất! Bạn có thấy điều đó là hợp lý không? Theo bạn còn skill nào ức chế hơn nữa? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

Related Articles