Những chỉnh Sữa trong phiên bản 5.1

Category: Game Online 7,833 0

Việc cập nhật thử nghiệm cho những thay đổi mới ở phiên bản 5.1 này không chỉ ở bản đồ mà còn thực hiện thay đổi cho một số vị tướng và thay đổi một số trang bị

Thay đổi cho các vị tướng

recksai

Trong phiên bản thử nghiệm này tướng đươc thay đổi về sức mạnh là Rek’Sai. Điều này sảy ra là hiển nhiên, vì sức mạnh của vị tướng này đang rất cao nên vị giảm một phần nào đó sức mạnh là điều không có gì làm lạ cả. Sức mạnh Q “Nữ hoàng săn mồi” của Rek’Sai bị giảm sát thương mạnh từ 15/35/55/75/95 xuống 15/30/45/60/75, Ngoài ra còn giảm một chút sức mạnh của W “Trồi lên” từ 0.5 xuông 0.4 tỷ lệ sát thương vật lý. Sức mạnh của Rek’sai đang được chỉnh sửa lại sao cho có sự cân bằng những trận đấu hơn, đây là điều đương nhiên và các vị tướng khác cũng vậy chứ không riêng gì Rek’Sai cả.

icon-ky-nang-tris

Phiên bản 5.1 sắp tới chúng ta sẽ được nhìn thầy bộ Icon kỹ năng mói hoàn toàn của Tristana với những hình ảnh bắt mắt này sẽ được nhiều người quan tâm hơn đến vị tướng này. Tristana cũng là một vị tướng đang khá hot trên đấu trường công lý sau khi được thay đổi diện mạo, thì giờ đây vị tướng này được làm thêm bộ icon kỹ năng mới, không biết những phiên bản tiếp theo có làm mới lại lối chơi của vị tướng này không nhỉ? Các bạn hãy đón chờ xem những phiên bản tiếp theo nhé.

Thay đổi cho các trang bị

Giáp thiên thần đang có giá là 2800 vàng và sau phiên bản 5.1 thì giá của trang bị này có giá lên 2850 vàng. Giáp thiên thân là trang bị về cuối game đang rất được ưa chuộng việc lên giá này chắc cũng không làm ảnh hưởng tới độ hot của trang bị này

trANG BI TANG SUC MAN

Trang bị thứ 2 là Zz’Rot Portal với việc tăng lượng giáp thêm 10 điểm từ 40 lên 50, nhưng giá cả thì lại được giảm tới 200 vàng, từ 2800 vàng xuống 2600 vàng.

Các bạn hãy chờ đợi việc cập nhật mới này trên toàn bộ các máy chủ, và hãy chung tay xây dựng liên minh huyền thoại ngày càng vững mạnh nhé.

Related Articles