Những cô nàng gợi cảm nhất trong Liên minh huyền thoại

Category: Game Online 8,999 0

Liên minh huyền thoại về những cô nàng xinh đẹp và gợi cảm nhất trong Game

Nhiều game thủ yêu thích liên minh huyền thoại vì độ gợi cảm và xinh đẹp của những cô nàng, hôm nay chúng ta cùng điểm qua những cô nàng gợi cảm nhất nhé.

Đầu tiên là cô nàng xinh đẹp Lux tiểu thư ánh sáng:

Lux không những gây nguy hiểm từ những pha ném quả cầu ánh sáng cô còn có khả năng trói và cầm chân đối thủ rất tốt. Ngoài những khả năng trên Lux còn hỗ trợ rất tốt cho các đồng đội của mình. Trong mỗi trận đấu để truy duổi cô nàng này là một điều vô cùng khó khăn. Trang bị đầu tiên mà cô hay được chọn tướng là sách chiêu hồn vì gia tăng một lượng sức mạnh phép rất lớn. Lux có thể chơi tốt ở vị trí pháp sư đường giữa và hỗ trợ.

lux

Vị Tướng được nhiều game thủ lựa chọn tiếp theo là Evelynn – Ma nữ sát nhân.

Quyến rũ và gợi cảm và những mĩ từ để dùng cho ma nữ sát nhân này. Không những vậy khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của cô nàng cũng khiến cho nhiều game thủ choáng váng.Evelynn có khả năng đi rừng cực kì tốt và cũng liên túc khiến đối phương bất ngờ. Nếu giữ khoảng cách tốt với đối phương thì việc phát hiện ra Evelynn đang ở đâu là một điều vô cùng khó khăn. Khi đi rừng với Evelynn các bạn nên sử dụng tốc biến và trường phạt, hoặc trùng phạt và thiêu đốt để kết thúc đối thủ dễ dàng hơn.

Everlyn lol

Và cô nàng xinh đẹp cuối cùng trong ngày hôm nay là Janna cơn thịnh nộ của bão tố

Janna trong xinh đẹp và gợi cảm bậc nhất của liên minh huyền thoại, nhờ sự cuốn hút của cô mà các game thủ lựa chọn cô cũng không hề ít. Tuy vậy những cơn lốc của cô cũng không hề dễ chịu một chút nào. Janna thường được người chơi ở vị trí hỗ trợ, tuy vậy khả năng đi mid của cô cũng cực kì nguy hiểm. Các bạn hãy cùng thử sức vớ icô nàng gợi cảm này nhé và cùng có những phút giây thú vị với Janna.

Janna lm

Trên đây là những cô nàng gợi cảm nhất trong liên minh huyền thoại chúc các bạn chơi game vui vẻ

Related Articles