Những điểm mới của phiên bản mới dành cho Thế Giới Hoàn Mỹ

Category: Game Online 10,031 0

Những điểm mới của Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản mới Vinh Diệu Tái Sinh

Ở bài trước, mình đã giới thiệu đến các bạn một vài sự thú vị của phiên bản mới của tựa game online không tuổi Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Vinh Diệu Tái Sinh. Các bạn có thể xem qua tại đây! Hôm nay mình xin giới thiệu những điểm thú vị còn lại của tựa game online đình đám một thời này.
game-online-3d-update-ng-14
Tiên Ma – Cảnh Giới Ngự Thần: Đẳng cấp tối đa của game là đẳng cấp 105, khi đạt cấp độ đó hoặc gần đến cấp độ đó, bạn có thể trực tiếp tăng sức mạnh cho nhanh vật – điểm Khí Phách. Chỉ số và sức chịu đựng của nhân vật có thể sẽ tăng gấp đôi nếu như bạn tu luyện thành công các tầng của Khí Phách. Bao gồm 10 tâng Trung Cảnh cũng như Tiên Cảnh. Mỗi cảnh giới sẽ gia tăng các pháp lực, cũng như kĩ năng Tiên/Ma sẽ được nâng cấp.
Phụ bản mới – Nhân Giới: Tại đây, các bạn sẽ được tìm hiểu về cội nguồn của mọi thứ, những bí mật, sự chôn vùi cũng như hủy diệt của các đại đế và các công trình vang danh một thời.
Tăng sức mạnh với Chiến Linh: có tổng cộng 218 loại thẻ bài cho Chiến Linh chia ra thành nhiều cấp độ như C B A S và S+. Khi mang đủ set thẻ bài, chỉ số nhân vật được cường hóa mạnh mẽ tương đương bạn được khoác lên bộ giáp của Phúc Sương Thành hay Thần Nguyệt Cốc năm nào.
PK kiểu mới – Chiến Sa Quyết Đấu: Với hình thức pk kiểu mới này, nhân vật sẽ phải tính toán khá nhiều để có thể giành phần thắng. Nhân vật sẽ được hóa thanh thành các chiến sa với các kĩ năng khác nhau, sức tấn công cũng như phòng ngự khác nhau mà không chiến sa nào giống chiến sa nào.
Đơn giản hóa và tăng lợi ích mọi thứ: Phiên bản mới sẽ đơn giản hóa khá nhiều các nhiệm vụ, khiến cho việc thực hiện dễ dàng hơn rất là nhiều, không còn khó khăn như trước. Cùng với đó là tăng phần thương thêm cho các nhiệm vụ như Thưởng Kim và vượt ải Thần Nguyệt Cốc.
Một vài thay đổi mới: Phiên bản mới này cũng loại bỏ Thành Tựu Mô Thức, loại bỏ mô thức quán quân, đóng lại phụ bản Bí Bảo Quật cũng như bảng thông báo sự kiện.
Trên đây là những điểm hoàn toàn mới cực kì thu hút và thú vị của Thế Giới Hoàn Mỹ. Các bạn có thể quan tâm và xem chi tiết tại đây!

Related Articles