Những điều khó chịu nhất trong rừng mới

Category: Game Client, Game Online 8,290 0

Tổng quan về khu vực rừng trong Liên Minh Huyền Thoại

Xin chào các bạn, giai đoạn tiền mùa giải đã đi qua được một chặn đường và cũng gần kết thúc, sự thay đổi hoàn toàn về khu vực rừng trong Liên Minh Huyền Thoại đã ảnh không rất hiều về meta game hiện tại và thay đổi hoàn toàn cục hiện trận đấu. Mùa 5 được gọi là mùa của những chiến thuật, và khu vực rừng sẽ anh hưởng rất nhiều qua sự thay đổi về các trang bị hay bùa phép. Hôm này mình sẽ nói về 3 điều mà mình cảm thấy khó chịu nhất ở khu rừng mới.

Tiền mùa giải – Mùa của những trải nghiệm mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Tiền mùa giải được coi là một phiên bản dùng để thử nghiệm những cái mới, ở mùa này thì sự thay đổi lớn nhất đó là khu vực rừng, mình sẽ nói về những điều khó chịu và mạnh nhất ở khu vực rừng hiện tại. Vì là tiền mùa giải nên chúng ta sẽ không nói đến vấn đề về cân bằng game nhé.

Phép đồ tể

dao do te

Cái thứ nhất tôi thấy quá mạnh là phép đồ tể, như ở bài Cách lựa chọn bùa phép phù hợp cho tướng đi rừng mình đã đề cập đến sự bá đạo của phép đồ tể. Củ thể hơn ở bài này là khả năng tích điểm của nó, phù phép này mang lại rất nhiều sức mạnh cho các tướng đi rừng, nó cho bạn sát thương trên đòn đánh ngay khi mua được, nó khá mạnh tuy nhiện cũng chưa bá đạo lắm. Vấn đề của tôi là ở khả năng tích điểm của nó quá nhanh, bạn có thể được 1 điểm với một con quái to, 2 điểm với một mạng hay hổ trợ. Về lí thuyết thì tôi khá thích điều này, nó khuyến khích bạn đi cùng đồng đội ăn mạng nhiều hơn là cắm mắt và farm trong rừng, tuy rằng tôi cho là nhận được 2 điểm là quá nhiều, có một vài tướng rất dể lấy điểm hổ trợ như Warwick ấy, chỉ cần dùng W thôi. Mà kể là tướng khác nhé, bạn mua một trang bị tăng sức mạnh cho đồng đội hoặc là giảm sức mạnh đồi phương thì việc kiếm điểm tích lũy cũng tương đối dể dàng ( như Khiên băng randuin, dây chuyển Iron solari hay bùa thằng hoa chẳng hạn). Thôi tôi thì phép đồ tể nên chỉ nhận được một điểm khi hổ trợ mà thôi.

Vũ khi kiểm lâm

vu khi kiem lam

Vũ khi kiểm lâm có thể nâng cấp trừng phạt của bạn nhưng lại tăng quá nhiều sức mạnh, nó mang đến 4 tác dụng khác nhau mà cả 4 này đều chung chung cả, Tức là trang bị này tốt trong bất kì hoàn cảnh nào. Ở bài viết Hướng dẫn chọn trang bị đi rừng phù hợp mình đã cho các bạn thấy sức mạnh của nó. Mục tiêu của khi rừng mới mang đến nhiều lựa chọn khác nhau trong những trường hợp khác nhau, thế thì có một món đồ nỗi trội hơn là không ổn. Hiện tại, Vũ khí kiểm lâm giảm thời gian hồi trừng phạt, hồi máu/năng lượng cho bạn theo lượng đã mất, nó gấy 50% sát thương gây ra và làm choáng mục tiêu trúng phải. Riot có thể bỏ đi 2 tác dụng nào đó nhưng trang bị này vẫn mạnh, tôi còn chưa nói đến việc giảm thời gian trừng phạt là cực kì có lợi đấy nhé. Có thời gian hồi trừng phạt ngắn hơn sẽ trở thành một lời thế tuyệt đối.
Thứ cuối cùng tôi cho là quá mạnh ở trong thời điểm tiền mùa giải này chính là bùa mà bạn nhận được khi trừng phạt bải chim, bạn sẽ được báo khi phát hiện mắt của kẻ kịch và bạn sẽ có tầm nhìn chuẩn để phá con mắt đó. Khả năng kiểm soát tầm nhìn của bùa này là khá kinh đấy, Đặc biệt khi bạn là người đi rừng thì việt kiểm soát bản đồ còn quan trọng hơn, bạn đi rừng cũng chính là lý do mà đối phương mua mắt, vì thế nên có khả năng phá mắt sẽ rất có lợi. À mà tùy theo bạn phá mắt nào, bạn sẽ nhận được 30 vàng nữa, tức là khi trừng phạt bãi chim bạn còn nhận được thêm vàng.

bai chim

Hãy nhớ đây chỉ là một bùa trong số tất cả bùa mà bạn có thể chiếm được trong rừng thôi nhé, tức là nó chỉ nên mạnh nganh với bùa khác thôi. Để so sánh thì không có bùa nào có thể mạnh bằng bùa từ bãi chim cả, nó đơn giản là quá mạnh. Nó có thể giúp bạn snowball rất tốt nếu như bạn chiểm được bùa này từ phía đối phương. Bạn có thể phá thêm mắt trong khi đối phương không được gì cả. Tôi cảm thấy thây đổi từ bải chim thành báo động khi bị phát hiện bới mắt thôi, sẽ giúp nó hữu dụng mà vẫn không bị quá mạnh.

Related Articles