Những điều thú vị trong phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ

Category: Game Online 8,040 0

Những điều thú vị trong phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ – Vinh Diệu Tái Sinh

Với việc cập nhập lên phiên bản mới Vinh Diệu Tái Sinh, game online Thế Giới Hoàn Mỹ đang từng bước trên con đường chinh phục lại lượng người chơi đông đúc thuở nào.
SS18
Là một game online với tuổi đời được xếp vào loại lâu nhất trên thị trường game Việt, Thế Giới Hoàn Mỹ giờ đây sở hữu một lượng người chơi tương đối ổn định và lâu dài. Tuy nhiên, với phiên bản mới cập nhập gần đây, Thế Giới Hoàn Mỹ đang dần trỗi dậy, lấy lại ánh hào quang đã mất ngày nào.
TGHM
Phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Vinh Diệu Tái Sinh. Cụm từ trên cũng miêu tả phần lớn những gì sẽ có trong bản cập nhập này. Hãy cùng Hội Game điểm qua một vài sự thú vị.
Chuyển Sinh: Là tính năng mới quan trọng của phiên bản này. Nó cho phép nhân vật được sống lại những phút giây đầu tiên khi mình được sinh ra trên lục địa thế giới hoàn mỹ, tất nhiên là lần sinh thứ 2 này sẽ mạnh mẽ vượt trội so với lần đầu tiên.
Tự tay xây dựng lịch sử: Một tính năng mới thú vị, khi tất cả những người chơi trong cùng một máy chủ đạt đến một mức thành tựu nào đó, máy chủ sẽ mở ra những điều mới mẻ. Có thể là xuất hiện trùm mới, xuất hiện phụ bản mới, chiến trường mới, nhiệm vụ mới. Điều này sẽ làm mỗi máy chủ có một giai đoạn phát triển riêng và không giống nhau.
Hỗ trợ người chơi mới tận tình: Nhà phát hành hiểu được tất cả những hoạt động nổi trội trong Thế Giới Hoàn Mỹ chỉ thực sự bắt đầu khi người chơi đạt đến cấp độ 80. Với cấp độ đó, giới hạn và sức mạnh của người chơi được tăng mạnh với những trang bị mới. Chính vì thế, giờ đây, những người chơi mới tham gia vào lục địa hoàn mỹ sẽ được hỗ trợ khá nhiều để có thể đạt cấp độ 100 chỉ trong vòng 1 tháng, điều mà trước đây có khi phải cả năm trời mới có thể thực hiện được. Ngoài ra còn có rất nhiều hỗ trợ khác như cung cấp miễn phí các trang bị, dược phẩm và đặc biệt là cả kĩ năng và auto tự luyện cấp để người chơi có thể thoải mái bôn ba…
Trên đây chỉ là 3 điểm thú vị về phiên bản mới của Thế Giới Hoàn Mỹ, những điểm thú vị còn lại mình sẽ tiếp tục gửi đến các bạn trong bài viết tiếp
Các bạn có thể tìm hiểu về game tại đây!

Related Articles