Những Đổi Thay Khác Của LMHT Trong Phiên Bản 5.2

Category: Game Online 9,093 0

Trong Phiên bản 5.2 tới đây thì Riot Game quyết định có thêm một số thay đổi về chế độ chơi mới và một số Skin cho dịp tết này

1. Xuất Hiện chế Độ Chơi Mới trên bản đồ Summoner’s Rift

hinh anh thay doi

Trong phiên bản 5.2 chúng ta sẽ được thử nghiệm chế độ chơi Mới là Nemesis Draft chúng ta sẽ tìm hiểu sơ thử xem có gì thú vị khi chơi ở chế độ này nhé.

– Chế đội này sẽ cho phép mỗi người chơi sẽ chọn cho đôi phương một vị tướng bất kỳ và có tổng số lần chọn là 5.

–  Chế độ này bạn cũng sẽ có 3 lượt cấm giống với chế độ xếp hạng thế nhưng bạn phải quyêt định cấm tướng bạn không muốn chơi hay để dành pick cho đội đối phương sẽ là một trong những điều thú vị ở chế độ này.

– Các vị tướng được chọn cho đối phương là những vị tướng có trong danh sách tướng mà đội bạn đã sở hữu.

– Khác với cách chơi xếp hạng khi bạn muốn đổi tướng thì cả 2 người trong đội đều phải có vị tướng đó thế nhưng trong chế độ này bạn không có vị tướng đó nhưng bạn vẫn có thể đổi cho người khác được vì chế độ này tính tổng các vị tướng đã được sỡ hữu của cả team. Vì thế nên bạn có thể trao đôi thoải mái đồng đội của mình mà không phải lo mình không có vị tướng đó. Và bạn sẽ có một khoảng thời gian để trao đổi tướng phù hợp cho mình và cả cho đồng đội của mình nữa.

Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị trong chế đội chơi mới của Liên Minh Huyền Thoại này nhé, hãy cố găng tập chơi được nhiều các vị tướng khắc nhau khi chơi ở chế độ này nhé.

2. Skin mới sẽ được ra mắt trong phiên Bản tới.

– Skin cho vị xạ thủ Jinx. Để chào mừng năm mới thì Skin Pháo Hoa của Jinx được phối màu theo tông đỏ và những chiếc lòng đèn màu đổ rất bắt măt, cộng thêm khẩu đại bác hình Đầu Rồng rất uy lực trông Jinx Như một Người chuyên dùng phao hoa để có thể nổ banh sác những ai đụng vào cô ta.

Jinx phao Hoa 1

Jinx phao Hoa 2

– Để Thể hiện lại những hình ảnh hào Hùng của những vị anh hùng thì Nhưng vị tướng được khoác lên vẻ ngoài của một anh hùng thật sự.

+ Katarina Anh Hùng Thời Loạn

kata anh hung 1

kata anh hung 2

+ Nidalee Anh Hùng Thời Loạn

nidalee anh hung 1

nidalee anh hung 2

Vel’koz Hồ Quang trông có vẻ những ánh của Vel’koz giống Varus Quang Tiễn

VelKoz ho quang 1

VelKoz ho quang 2

– Annie Ngot Ngào vẻ đẹp và rất vui vẻ khi đón têt.

Annie Ngot ngao

Annie Ngot ngao 2

Related Articles