Những Đổi Thay Về Mặt Trang Bị Của LMHT Trong Phiên Bản 5.2

Category: Game Online 8,900 0

Trong phiên bản 5.2 sắp tới đây những thay đổi về nhưng trang bị trạng trong Game Liên Minh Huyền Thoại và những ảnh hưởng của nó đến các vị tướng dùng chúng

1. Trang bị Bùa Đầu Lâu bị loại bỏ

bua-dau-lau

Khi trang bị này bị loại bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một trong những mất mát lớn đến các vị tướng dùng đến trang bị này. Với khả năng kích hoạt và lượng sức mạng phép thuật mang lại thì trang bị này rất được ưa chuộng nhất là những vị pháp sư có thể áp sát đối phương tốt, ngoài ra trang bị này còn cho hiệu quả giảm 10% thời gian hồi chiêu. Quá nhiều lợi ích, thế nên một số vị pháp sư đường giữa dùng những trang bị này như : LeBlanc , Ahri, Katarina, Veigar …

Khi trang bị này bị loại bỏ thì sức mạnh của những vị tướng này sẽ bị bị giảm độ nguy hiểm đi rất nhiều, có thể dẫn đến cục diện là chúng ta sẽ ít thấy hơn của những vị tướng này trên đấu trường công lý trong những trân đấu chuyên nghiệp nữa. Đây có Phải là một quyết định “Sai Lầm” của Riot game hay không hay chúng ta hãy chờ xem, hiện tại có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra từ cộng đông game thủ LMHT.

2. Trang bị đi rừng

Các trang bị như Gươm Truy Tung, Đao Đụng Độ, Vũ Khí Kiểm Lâm, Dao Đạo Tặc đồng loạt được tăng giá từ 750 lên 850.Do xu hướng hiện tại của các vị tướng đi rừng là chỉ cần ăn bãi người đá hoặc cốc biến dị sâu đó là bùa xanh hoặc bùa đỏ và bãi Sói hoặc bãi chim biến dị sau đó đạt được Lv 3 là tất cả các tướng đi rùng hiện nay đều muốn về nhà để nâng cấp trang bị, thế nên việc tăng giá nhẹ này có thể Riot game muốn các vị tướng đi rừng phải ở trong rừng lâu hơn để thực hiện dọn dẹp hết một lượt quái rừng rồi mới được về và đi gank. Mặc dù tăng  giá các trang bị trên như thế nhưng lại không ảnh hưởng đến giá của các  phù phép của những trang bị này (vẫn dữ giá : 2250). Các bạn có thể xem hướng dẫn cách chọn trang bị đi rừng trong phiên bản mới gần đây để có thể lựa chọn trang bị phù hợp khi đi rừng trước những thay đổi này nhé.

3. Các trang bị khác.

– Linh Hồn Lạc Lõng linh hon lac long với giá được giảm từ 950 vàng xuống 850 vàng

– Đai Lưng Khổng Lồ dai lung khong lo bây giờ bạn có thể được nâng cấp từ Hồng Ngoc + 600 vàng, nếu bạn muốn mua thẳng thì giá vẫn là 1000 vàng. Các tướng đở đòn không cần phải đợi quá lâu để có thể về nhà sách cái đai lưng ra đường nữa, có thể về sớm mua hồng ngọc tước lên lại đường và có thể về mưa trang bị sau khi đủ 600 vang.

– Kiếm Súng Hextech kiem-sung-hextech với những chỉ số được thay đổi như sau:  Chỉ số sát thương vật lỹ giảm từ 45 xuống 40, nhưng sức mạnh phép thuật lại được tăng từ 65 lên 80, khả năng hút máu giảm từ 12% xuống 10%. Khi thay đổi thế này thì chúng ta sẽ thấy nhiều hơn các vị tướng có thể sử dụng trang bị này chứ không phải chỉ riêng một số các vị pháp sư có kỹ năng AD như Akali nữa.

Related Articles