Những game hot đầu tháng 6 của HộiGame.Net

Category: Game Lậu, Nhật Ký Game 8,922 0

Tổng kết nửa đầu tháng 6 với những trò game được game thủ bình chọn nhiều nhất. Đây là những game được trang thông tin game: HộiGame.Net trực tiếp đăng tải và chụp hình. Hội game quyết định sẽ thường xuyên cập nhật những bài viết như thế này để cho những game thủ mới vào không hề bở ngỡ trước những trò game mới và nhanh hoà nhịp với những game thủ pro của Hội game. Sau đây sẽ là những trò game được đánh giá cao nhất trong 15 ngày đầu tháng 6.
Gunny Lậu

gunny lau
Trò game vẫn chiến một tỷ lệ game thủ lớn của Hội Game, những đường đạn những góc bắn siêu cao dường như không thể làm các game thủ chán nản được. Ngoài ra như các bạn cũng biết Hội Game luôn đăng tải những sever gunny lậu có sức nóng nhất hiện nay đó là những sever miễn phí đồ hoặc miễn phí xu và lễ kim. Mọi game thủ chỉ cần vào trong game để thưởng thức chứ không còn phải bị nỗi lo “Việt Nam Đồng” đè nặng lên vai như chơi những sever bản quyền hiện nay trên Việt Nam.

Bạn có thể vào chuyên mục sau để tìm những sever hấp dẫn và hợp với bản thân mình nhất: gunny lau

Ải mỹ nhân lậu
Với giao diện 2.5 đẹp mắt ải mỹ nhân lậu luôn mang đến cho những người chơi có cảm giác thoải mái, với độ tương phản vừa phải mình chắc chắn có nhiều bạn cày amn lậu cả ngày vân không hề có cảm giác mõi mắt. Ngoài ra những sever hấp dẫn dành cho game thủ dường như đã và đang phát triển ngày một tốt hơn, những sever khuyến mãi full xu bắt đầu thay bằng sever cày cuốc (ở đây cày cuốc đồng nghĩa với tự lực cánh sinh, chứ không phải là có webshop để nạp card đâu nhé). Vì thế tính công bằng trong game ngày một tăng mang đến cho nhiều game thủ cảm giác thích thú kỳ lạ.

ai my nhan lau
Bạn có thể vào đây để tìm các sever mà mình thích: ai my nhan lau
Võ Lâm Lậu
Cũng không thể nào nói sức hút của trò game đã quá lão làng võ lâm lậu này mất tích ở tháng 6 được. Tuy bạn thấy có vẻ khá ít người quan tâm đến võ lâm lậu nhưng khi bạn tải thử một trong những sever về máy và test game thì sự đông đúc trong những sever game private vẫn khá náo nhiệt. Vì thế “cụ già” võ lâm lậu vẫn có mặt trong bảng xếp hạng của nửa đầu tháng 6. Ngoải ra HộiGame cũng đã cập nhật thông tin sever Võ lâm truyền kỳ VNG đã chính thức cho ra mắt thêm một sever mang tên “Công thành chiến – Tình trong giang hồ” để phục vụ quí đồng đạo trong con đường hành tẩu.

vo lam lau
Nếu thích thì bạn có thể vào chuyên mục sau để tìm game: vo lam lau
Game 7 Viên Ngọc Rồng
Tựa game mới xuất hiện trong tháng 6 nhưng đã được nhận khá nhiều sự tán thành của cộng đồng game Việt Nam. Nhất là sever HộiGame.Net đã đăng tải miễn phí đến 100 triệu xu. Đây có thể nói là một trong những sever miễn phí nhiều nhất hiện nay trên thị trường game Trung Quốc. Với giao diện Chibi đẹp mắt cộng với cách chơi kết hợp phím vào chuột cùng lúc làmcho mọi người sẽ có những trận pvp nảy lửa. Game 7 viên ngọc rồng là một trong những tựa game gắn liền với quá khứ của mỗi người trong đó có cả mình.

game 7 vien ngoc rong
Hãy vào bài viết về trò game game này để lấy link chơi thử nếu bạn chưa từng chơi qua: game 7 vien ngoc rong

Ở trên là 4 trong số rất nhiều trò game của HộiGame.net đăng tải. Vậy theo bạn thì trò game nào bạn thích chơi nhất của Hội Game. Hãy đóng góp ý kiến cho chúng mình để xây dựng HộiGame.Net là một trong những cộng đồng game miễn phí lớn nhất Việt Nam các bạn nhé.

Related Articles