Những kiểu game thủ nào dễ “bị” ghét nhất?

Category: Game Online 5,753 0

Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có người này người kia, có người được quý mến, có người sẽ bị ghét bỏ, bạn thử xem mình có nằm trong những tuýp người dễ bị ghét không nhé?

Trong một trò chơi nói chung và trong game Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, với một trò chơi mang tính chất chiến thuật và đồng đội cao thì đương nhiên mọi người đều phải hiểu được rằng, việc mình làm sẽ quyết định đến kết quả của trận đấu. Do đó game thủ nên cân nhắc trước khi quyết định hành đồng điều gì đó, để tránh bị “ghét”!

Dưới đây, HoiGame.Net sẽ điểm danh những tuýp người chơi game hay bị ghét nhất! Các bạn thử xem mình có nằm trong số đó không nhé, nếu có thì hãy cố gắng đừng để người khác ghét nữa nhé!

1. Trẻ trâu

Không thể có tuýp người nào đánh đổ được vị trí số một của những game thủ này, vì coi trời bằng vung, hành sự không theo một quy tắc nào cả, nói năng càn rỡ, hổ báo trong mọi pha giao tranh.

tre trau

2. Thích thể hiện.

Trong một trò chơi đồng đội MOBA, mà một người luôn thích thể hiện mình tài giỏi, không thèm đi chung với team, luôn muốn solo 1vs2, 1vs3, … và sau đó kết quả là … lên bảng đếm số. Thì kiểu người này chắc chắn sẽ nhận được không ít lời “nguyền rủa” của đồng đội đâu.

thich the hien

3. Nói nhiều

Nói nhiều có thể giúp bạn xả được bực tức, nhưng người khác sẽ thấy khó chịu lắm đấy. Hơn nữa, trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn nói nhiều tương đương với việc gõ bàn phím nhiều, vậy thì thời gian đâu mà bạn đánh và xử lý tình huống đây? Thậm chí team đang giao tranh bạn đứng ngoài nói này nọ thì hẳn là kết quả đã định sẵn rồi.

noi nhieu

4. Xem thường người khác

Bạn chơi giỏi bạn có quyền thể hiện hả năng gánh team, nhưng không có nghĩa là bạn có quyền xem thường người khác, vì mỗi người có một tố chất chơi game khác nhau. Bạn xem thường họ đồng nghĩa với việc bị họ ghét bỏ đấy!

xem thuong nguoi khac

5. Chửi bới

Mặc dù game Liên Minh Huyền Thoại đã có bộ lọc ngôn ngữ rồi, nhưng “thành phần” này vẫn luôn tìm ra mánh khóe để tung ra nhưng câu chửi bới tục tỉu khiến cho người khác phải phát bực lên. Đừng như vậy nữa nhé, vì những người chơi thường xuyên chửi bới có tỉ lệ thua cao hơn 30% đấy!

chui boi

Trên đây là top 5 những tuýp người dễ bị người khác ghét nhất. Bạn hãy thể hiện mình là một người chơi đáng kính thay vì người chơi đáng ghét nhé! Và bạn có ghét những tuýp người trên không? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

 

Related Articles