Những lợi ích khi chơi game mà nhiều người không biết

Category: Nhật Ký Game 7,928 1

Mọi sự vật hiện tượng đều có 2 mặt trái ngược nhau. Nhưng hầu hết mọi thứ cũng đều có lợi và hại đương nhiên chơi game cũng vậy! Hôm nay mình xin tiếc lộ điều mà nhiều người chưa biết đó là lợi ích khi chơi game cho toàn thể game thủ biết đến.

Một cuộc thí nghiệm để được trường đại học Rochester tổ chức. Trong đó sẽ có 100 người game thủ sẽ chơi 2 trò game đó là Call of duty (Thể loại game bắn súng)và game The Sims (Dàn dựng mô hình một thành phố). Sau đó thì có kết quả như sau:

  • Những bạn chơi Call of Duty tăng 25% phản xạ so với người bình thường.Game Call of Duty
  • Những bạn chơi The Sims thì giải quyết những công việc trong cuộc sống một cách trôi chảy hơn rất nhiều và rất ít bị Stress.the sims 3

Tại sao vậy?

Đây chắc chắn là một trong những câu hỏi các bạn đang suy nghĩ ở trong đầu. Mình sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ hơn:

  • Call of Duty là một trong những trò game bắn súng yêu cầu tốc độ xử lý tình huống cực nhanh, bạn cần phải rất tập trung dùng toàn bộ những bộ phận trên người để chơi như :”Tai – Mắt – Hệ thần kinh” điều này sẽ giúp bạn có được một chiến thắng trong game. Vì thế những người chơi Call Of Duty phải cực kỳ nhanh nhẹn với tất cả những tình huống trong game mới có thể sống sót.
  • The Sims là một trò game yêu cầu người chơi phải động não để xây dụng một thành phố ảo không hề đơn giản, trong game bắt bạn phải tính toán để làm sao thành phố phát triển một cách nhanh nhất mà vẫn mang về nguồn thu để tăng phạm vi của thành phố. Bạn phải làm một ông giám đốc của rất nhiều công ty, một người quản lý của khá nhiều cửa hàng. Chắc chắn bạn sẽ khá vất vả để tạo dựng lên một thành phố uy nga hùng vĩ.

Đó chỉ là một trong những trò game nổi bật trong thị trường game hiện nay còn có rất nhiều trò game khác cũng yêu cầu bạn tập trung cao độ để chơi ví dụ như trò game yugioh bạn cần phải tư duy để quyết định nên ra quân bài nào để chiến thắng. Game không phải quá xấu xa đúng không mọi người? Nhưng bạn đừng vì thế mà làm một cái lá chắn để có thể ngày nào cũng được chơi game. Theo cuộc thí nghiệm cho thấy những người nào chơi game ít hơn 3 tiếng một ngày thì sẽ cảm thấy thư giản đầu óc và học tập làm việc tốt hơn những bạn chơi game quá 3 tiếng. Vì thế theo mình nghĩ bạn nên cố gắng giảm thời gian chơi game của mình xuống dưới 3 tiếng để thời gian cho thể dục hoặc cho học tập và làm việc để có một kết quả tốt nhất nhé.

Related Articles