Những người chơi Riven hay nhất của Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới

Category: Game Online 8,654 0

Riven là một tướng cực kỳ mạnh, sở hữu lượng sát thương khó tính toán bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút, tuy nhiên, với sự cơ động và với lượng sát thương cao của mình. Riven vẫn luôn là một trong những con quái vật đường trên của Liên minh huyền thoại.

Riven xuất hiện ngay từ những ngày đầu khi Liên Minh Huyền Thoại trình làng và được các game thủ dành nhiều tình cảm

Riven là tướng sở hữu rất nhiều sát thương nhưng rất khó để người chơi có thể xử lí một cách hiệu quả chuỗi combo của Cô nàng này. Trên thế giới, rất nhiều người chơi đã thử sức với Riven và đạt được một số thành quả nhất định. Chúng ta hãy cùng điểm qua.
Riven
1. BoxBox
Tên thật của BoxBox là Albert Zheng, sinh ngày 14 tháng 6 năm 1996, hiện tại đang là game thủ nghiệp dư chuyên Stream trên kênh Twitch của mình. Sở dĩ có nick name BoxBox là do có sự bất đồng về ngôn ngữ. Albert Zheng đặt tên của mình theo tiếng Hàn Quốc và khi chơi ở máy chủ Bắc Mĩ, nó chỉ hiện lên 2 ô trống.
BoxBox nổi lên là người chơi đường trên ở tầm gần đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Và vị tướng đưa tên tuôi của a lên chính là Riven. Phong cách phóng khoáng cùng những Highlights lật kèo đẹp mắt, rất nhiều game thủ dành tình cảm khâm phục cho game thủ trẻ tuổi BoxBox này.

2. The shy
Nhiều người lầm tưởng cái tên The shy chính là Shy của CJ Entus Frost. Tuy nhiên The shy là lại một người hoàn toàn khác. Theo các game thủ Hàn Quốc, The shy là cậu bé sinh năm 2000, hiện tại đang ở độ tuổi 15 và được rất nhiều tổ chức để ý. Rất có thể, The shy sẽ tham gia OGN trong 2 năm tới.
Nói về phong cách của The shy, anh chàng này sở hữu kĩ năng cá nhân cực kì tốt, lối chơi tương hổ báo, lôi cuốn và đôi khi nghiệp dư kiểu “trẻ trâu”. Riêng với Riven, The shy gần như leo rank Thách Dấu bằng vị tướng này. Động tác chuẩn xác, căn sát thương hợp lí và chọn thời điểm giao tranh tốt chính là những dấu ấn game thủ này để lại trong lòng người xem.

3. Faker
Không phải nói nhiều về a chàng này nữa. Sở hữu một lượng fan khổng lồ sau những gì anh thể hiện ở chung kết Liên minh huyền thoại thế giới mùa 3. Với những gì mà Faker đã làm với Riven. đây cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Riot quyết định giảm sức mạnh thẳng tay với vị tướng Riven này. Không chỉ sử dụng tốt Riven, gần như vị tướng nào vào tay a chàng này cũng nguy hiểm cả.

Related Articles