Những Pháp sư Có thể đưa lên Top

Category: Game Online 8,866 0

Đây là những lựa chọn khá dị cho đường trên theo lối pháp sư và không gì là không thể, các bạn có thể thử những lựa chọn này sẽ cho team bạn co nhiều thứ để nói hơn.

Những vị tướng mà hôm nay được đề cập đến bao gồm các tướng như sau:

Morgana_Splash_4

Đây đươc xem là các lựa chọn khá “lạ thường”, nếu không gọi là quá “dị thường” khi đưa Morgana lên Top, để thực hiên chiên thuật xóa sạch lính nhanh và khép góc đối phương tốt. Dựa vào đâu mà có thể nói rằng việc có thể đưa vị tướng này lên Top được, đó là những màn ra mắt của vị tướng đi Top “lạ thường” này ở khu vực Trung Quốc và có thể thời gian tới sẽ phổ hơn. Với kỹ năng có thể xóa sổ lính ở tầm xa là Vùng đất chết, với cú Khóa bóng tối sẽ làm đối phương phải e dè khi băng trụ hoặc ôm trụ, vì kỹ năng này có tầm khá xa. Mặc dù là cô nàng liễu yếu đào tơ có thể bị ăn hiếp, nhưng không phải dễ có thể ăn hiếp người có bộ kỹ năng tốt và đặc biệt này.

anie

Vị tướng thứ 2 mà mình muốn nói đến, cô bé bóng tối này có thể đối đầu hoặc thay thế cho Lissandra khá tốt, với những kỹ năng để fam lính nhanh và nội tại đặc biệt của mình thì cũng khó lòng đụng chạm vào cô bé này. Đó là cô bé bóng tối Anie, với chiêu Q “Hỏa cầu” có tầm đánh khá xa của mình việc fam linh là rất tốt dù bị đè đường, và một điều khi bạn dùng Q fam lính có thể hồi lại lượng MP cho cô bé này sẽ cũng tao lợi thế nhất định. Khi có giao tranh cú dịch chuyển và Triệu Hồi: Tibbers có khả năng dọn dẹp chiến trường và kết thúc giao tranh có lợi.

LeBlanc lol

Một lựa chọn cực kỳ  “lạ thường ” đó là đưa LeBlanc lên Top, như thế đã xem là khá “lạ thường” rồi nhưng việc lạ thường hơn là việc vị tướng này lên Tam hợp Kiếm đầu tiên, có khả năng xóa sổ lính cực nhanh, truy đuổi đối phương hay trốn thoát một cách khá dễ dàng khi bị truy đuôi, việc để lên Top đội bạn có thể thực hiên một mình LeBlanc có thể đẩy một đường khá tốt, với những trang giảm hồi chiêu thì đối phương khó lòng đuổi được bạn đấy.

Mặc dù là những lựa chọn rất “lạ thường” cho vị trí đường trên nhưng các đội ở khu vực Trung Quôc đã rất nhiều lần thành công với những lựa chọn này và có thể sẽ là xu hướng thay thế cho việc Lissandra bị cấm mà vẫn tạo hiệu quả tốt.

Related Articles