Những pháp sư dùng để khắc chế Lissandra

Category: Game Online 6,560 0

Trong phiên bản 4.20 và 4.21 của liên minh huyền thoại hiện nay, cái tên Lissandra là vị tướng không thể không nhắc đến trong các cuộc chiến trên đấu trường công lý, dù sử dụng cô nàng này ở vị trí Mid hay Top. Sức mạnh thực sự của mụ phù thủy băng là rất cao

Nhưng sức mạnh nào thì cũng phải có hạn chế của nó, và vị tướng nào cũng có những khắc tinh của mình. Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các pháp sư có thể khắc chế phần nào sức mạnh của Lissandra.

LeBlanc

LeBlanc lien minh

Nếu bạn muốn giảm sức mạnh của một pháp sư cơ động như Lissandra, thì việc sử dụng một vị tướng có độ linh động cao hơn như LeBlanc. Với khả năng cấu rỉa máu của LeBlanc không thua kém gì với mụ phù thủy băng, nhưng đọ cơ động của LeBlanc có phần nhỉnh hơn. Nói đi thì cũng phải nói lại mặc dù Leblanc có phần nào khắc chế được Lissandra, nhưng cũng phải cẩn thận mà bị dính những tình huống dữ chân của mụ phù thủy  và chiêu cuối của cô nàng này được đặt lên LeBlanc sẽ giúp bạn lên bảng điểm số mà không kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình đâu nhé.

Anivia

Anivia-lol

Vì sao chú chim băng có thể phần nào khắc chế được Lissandra nhỉ? Muốn trả lời câu hởi này không khó, vì Anivia này có bộ kỹ năng Quả Cầu Băng (Q) thì việc fam hòa với mụ phù thủy băng. Nếu bạn bị tiếp cận bằng kỹ năng con đường băng giá, thì ngay lập tức chú chim băng có thể dựng tường băng để ngăn cản hoặc dùng Quả Cầu Băng (Q) để cản phá. Với nội tại là tái sinh thì Anivia có thể sống sót sau khi gặp tình huống bị mụ phù thủy này áp sát. Nói như thế nhưng bạn cũng cẩn thận vì nội tại có thời gian hồi, bạn không thể sử dụng nội tại liên tiếp được.

Kassadin

Kassadin lien minh huyen thoai

Mặc dù bị giảm sức mạnh thảm hại, nhưng vị tướng này vẫn là một lựa chọn để khắc chế nhiều pháp sư khác nhau, chứ không riêng gì Lissandra. Quả Cầu Hư Không (Q) của Kassadin sẽ tao ra lớp giáp chống sát thương phép, giúp co vị tướng này có thể tránh khỏi sự rỉa máu từ Mảnh Băng (Q) của mụ phù thủy băng này. Việc sử dụng chiêu Q của Kassadin phải khôn khéo, không phải lúc nào cũng nhất thiết dùng lên Lissandra, mà chỉ cần dùng lên quái để tạo đươc lớp giáp là được. Vị tướng này có bộ kỹ năng có thể khắc chế được bộ kỹ năng của mụ phù thủy băng nên khi có sự tiếp cận đến từ Lissandra bằng Con Đường Băng Giá thì Kassadin cũng có Hư Vô Bộ Pháp (R) về vị trí an toàn. Nhưng không phải lúc nào cũng an toàn tuyệt đối nhé.

Trên đây là một số vị tướng theo hơi hướng pháp sư giúp abnj khác chế phần nào đươc Lissandra, nhưng trong giao tranh bạn cũng phải cần cẩn thận tính toán sao cho hợp lý. Chúc các bạn sẽ thành công!

Related Articles